Ứng dụng đọc sách Nara-Startup Viet 2020

  Ứng dụng đọc sách Nara

  Đã phê duyệt

  Ứng dụng đọc sách Nara

  Bình chọn 0.00

  0 lượt

  Giới thiệu

  • Lĩnh vực: Edtech
  • Thành lập: 08/2020

  Ứng dụng đọc sách Nara, hay gọi tắt là Nara, khuyến khích trẻ em dành nhiều thời gian để khám phá thế giới qua những trang sách, thay vì dán mắt vào màn hình máy tính quá nhiều. Ngoài ra, Nara sẽ giúp thay phụ huynh đọc sách cho trẻ ở một chừng mực nào đó. Qua đó, Nara cùng với đội ngũ của mình hi vọng quý phụ huynh sẽ có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống của mình hơn.

  Lưu ý: Thời gian mà cha mẹ đọc sách cho con là 1 khoản thời gian tuyệt đẹp và đội ngũ Nara không hi vọng Nara sẽ làm thay thế thiên sứ đọc sách của cha mẹ hoàn toàn.

  Nara được xây dựng bằng các thuật toán Máy học (Machine Learning - ML) để nhận dạng các trang sách và được đào tạo kỹ càng bằng Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) để có thể đọc nội dung sách một cách linh hoạt và thích hợp cho bé.

  Các lợi ích chính:

  XÂY DỰNG VĂN HÓA ĐỌC
  Bạn có thói quen đọc sách cho trẻ trước khi đi ngủ? Quá tuyệt, chúng tôi cũng vậy. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi tạo ra ứng dụng đọc sách Nara. Ngoài thời gian đọc sách quen thuộc hàng ngày, các đứa con yêu quý của bạn có thể nhờ Nara đọc sách cho bất kỳ lúc nào và chỗ nào mà chúng muốn.

  HẠN CHẾ THỜI GIAN TIẾP XÚC VỚI MÀN HÌNH ĐIỆN TỬ
  Chúng ta ít nhiều nhận thức được là nhìn vào màn hình điện tử quá lâu sẽ không tốt cho mắt và trí não cho trẻ em, và cả người lớn nữa. Với ứng dụng đọc sách Nara, các bé nhà bạn sẽ không phải nhìn vào màn hình nữa. Tất cả những gì cần làm là đặt cuốn sách trước camera của điện thoại, lật trang và thỏa trí tưởng tượng vào từng trang sách.

  TỰ TIN ĐỌC SÁCH CÙNG BÉ
  Bạn luôn khuyến khích con bạn học và đọc sách truyện tiếng Anh. Tuy nhiên, khả năng phát âm của bạn có giới hạn. Từ giờ bạn không cần phải lo lắng nữa vì Nara có thể đọc cho con bạn và cả bạn nữa với phát âm chuẩn của người bản xứ.

  Chia sẻ      

  Video

  Ứng dụng đọc sách Nara

  Thành viên

  Nguyễn Việt Quang

  Nguyễn Việt Quang

  CEO

  Thông tin liên hệ

  Tên đầy đủ Ứng dụng đọc sách Nara

  Tên viết tắt Nara

  Địa chỉ 76B Duong 36, Phuong Linh Dong, Quan Thu Duc

  Email hi@nara.sg

  Website https://nara.sg

  startup-viet-2020

  Chuyên trang Startup - Báo điện tử VnExpress

  Hà Nội
  Tầng 4 - 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân,
  phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  TP.HCM
  Tầng 6, Toà nhà Exchange Tower, 1 Nam Kỳ Khởi
  Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP
  HCM

  Điện thoại:
  028 7300 8899 - máy lẻ 8846

  Email:
  startup@vnexpress.net

  Đăng ký tài trợ

  * Thông tin bắt buộc