Kỷ nguyên sáng tạo
The New Era of Innovation

HENO

Giới thiệu

Bình chọn

0 lượt

Giới thiệu

  • Lĩnh vực: Fintech
  • Thành lập: 01/2022

HENO viết tắt của “Healthcare Now”, tự hào là thương hiệu đặt viên gạch đầu tiên cho thị trường Mua trước, trả sau tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp tài chính thông minh, giúp khách hàng vượt qua rào cản tài chính để được trải nghiệm ngay những dịch vụ sức khỏe và làm đẹp tốt nhất, chất lượng nhất.

Ra đời mang trong mình 3 thành tố: Tin tưởng – Tận tâm – Tôn trọng, HENO đã gây dựng được niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng cũng như đối tác.

Dịch vụ cung cấp: HENO cung cấp giải pháp tài chính thông minh - Chia hoá đơn người dùng thành 4 lần thanh toán trả sau miễn phí. Đặc biệt xét duyệt chỉ 15 phút, yêu cầu chỉ cần CCCD và SĐT chính chủ

Chúng tôi giúp người Việt vượt qua rào cản tài chính, để được chăm sóc bản thân ngay lập tức với dịch vụ chất lượng nhất:

Khám chữa bệnh và dinh dưỡng

Thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp

Chỉnh nha, răng hàm mặt

Thể dục gym & fitness

Sứ mệnh:

HENO mang sứ mệnh giúp người Việt, ai cũng được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp kịp thời. Ứng dụng sáng tạo công nghệ cùng giải pháp tài chính thông minh, HENO giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí tới 80% so với vay tín dụng.

Tầm nhìn:

HENO hướng tới mục tiêu giúp 70% người Việt tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Trở thành thương hiệu "Mua trước trả sau" dịch vụ Y tế đứng đầu tại Việt Nam, và nằm trong top 10 khu vực Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi:

Tin tưởng: HENO đặt sự tin tưởng lên hàng đầu. Lấy sự tin tưởng làm vũ khí cạnh tranh: Tin tưởng khách hàng, tin tưởng đối tác cũng như đồng nghiệp.

Tận tâm: HENO quan tâm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng từ lớn đến nhỏ bằng tất cả sức lực, sự tâm huyết nhất.

Tôn trọng: HENO tôn trọng bản thân khách hàng, tôn trọng đối tác và hợp tác trong sự tôn trọng.

Video

HENO

Vốn đầu tư

Thời gian Nhà đầu tư Vòng đầu tư Giá trị (USD)
01/2022 Đang gọi vốn Pre-Seed $100,000.00
Tải hồ sơ gọi vốn

Thành viên

Phùng Ngọc Hoàng

CEO

Phạm Nam Anh

COO

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ HENO

Tên viết tắt HENO

Địa chỉ Toà 3D Center, 3 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Website https://heno.vn

Hình ảnh