Hủy

Công ty Cổ phần 3Drams

Ứng dựng nền tảng 3Drams.com mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể giải quyết được các vấn đề kinh tế và marketing hiện tại, giúp phát triển thương hiệu doanh nghiệp để tiến đến giao thương bền vững. Giải pháp kết nối 3Drams.com là công cụ hỗ trợ cả quy trình sản xuất trên nền tảng B2B, B2C, C2C.

Giới thiệu

Ứng dựng nền tảng 3Drams.com mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể giải quyết được các vấn đề kinh tế và marketing hiện tại, giúp phát triển thương hiệu doanh nghiệp để tiến đến giao thương bền vững.
Giải pháp kết nối 3Drams.com là công cụ hỗ trợ cả quy trình sản xuất trên nền tảng B2B, B2C, C2C.
Dành cho người dùng: Doanh nghiệp sản xuất, thương mại và dịch vụ, nhà sản xuất, chuyên gia và nhà thiết kế kết nối với nhau để mua hàng và dịch vụ dựa trên những thông tin, dữ liệu và phản hồi của khách hàng thực tế, xác thực.
3DRAMS kết nối trực tiếp các doanh nghiệp kinh doanh từ nhỏ đến lớn với nhà sản xuất, người bán buôn, người bán lẻ và nhà cung ứng sử dụng giải pháp về quy trình sản xuất trên 3DRAMS, nền tảng ứng dụng web cho sản xuất tân tiến.  3DRAMS tạo ra cơ sở dữ liệu thông tin nhà cung cấp, thông tin doanh nghiệp, phương pháp trong ngành sản xuất, vật liệu kỹ thuật và nghệ thuật quản lý hệ thống sản xuất: quản lý hàng tồn kho, đặt hàng, vận chuyển và theo dõi toàn vẹn quá trình cung ứng cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ
  • Công ty Cổ phần 3Drams

  • 3Drams JSC

  • Lô T2 -4, Đường N1, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TPHCM

  • contact@3Drams.com

  • http://3drams.com

Lĩnh vực

Công nghệ thông tin

Thương mại điện tử

Thành lập

09/2016

Hình ảnh (6)