Hủy

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản LAGI

Lagiland.com được hình thành với sứ mệnh phát triển thị trường bất động sản Việt Nam theo hướng công nghệ, hiện đại, minh bạch, đảm bảo lợi ích đối đa cho người bán và người mua.

Giới thiệu

Kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên, thay mặt cho tập thể Lagi Land, tôi xin kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, vui vẻ, thành công trong mọi việc, nhất là việc mua bán, kinh doanh bất động sản trong thời gian sắp tới.

Lagi Land được hình thành với sứ mệnh phát triển thị trường bất động sản Việt Nam theo hướng công nghệ, hiện đại, minh bạch, đảm bảo lợi ích đối đa cho người bán và người mua.

Lagi Land định hướng trở thành đơn vị đầu tư và môi giới bất động sản đa quốc gia, dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam, có tầm ảnh hưởng quốc tế.

Lagiland.com ra đời nhờ sự nỗ lực cao nhất của các thành viên Lagi Land, sự hỗ trợ nhiệt tình của đối tác về chuyên môn, sự hỗ trợ tài chính to lớn từ các nhà đầu tư và đặc biệt là sự ủng hộ của Quý khách thân yêu.

Với một tập thể đam mê, năng động, nhiệt huyết với nghề, chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng phục vụ và mang lại cho Quý khách sự thỏa mãn cao nhất.

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng./

Nguyễn Phi Hùng

Thông tin liên hệ
  • Công ty Cổ Phần Bất Động Sản LAGI

  • LAGI LAND

  • 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

  • nguyenlagi.vn@gmail.com

  • http://lagiland.com/

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2019/07/22/dsc-6179-1553133766.jpg

Nguyễn Phi Hùng

CEO

Lĩnh vực

Ngành khác

Thành lập

06/2016

Hình ảnh (5)

Thành viên

Nguyễn Phi Hùng

Nguyễn Phi Hùng

CEO
Tham gia từ 06/2016

Đầu tư

Thời gian Nhà đầu tư Vòng đầu tư Giá trị
06/2016 Lagi Capital Angel $10,000.00
    Tổng $10,000.00