Hủy

Công ty Cổ phần Giải pháp Liên Minh Luật Việt Nam

FLF là một tổ hợp tư vấn đa lĩnh vực luật pháp, quản trị nhân sự, tài chính… tại Việt nam do các luật sư, chuyên gia tài chính – kinh tế, chuyên gia quản trị doanh nghiệp và nhiều chuyên gia khác cùng hợp tác thành lập.

Giới thiệu

First Legal Force

Là một tổ hợp tư vấn đa lĩnh vực (luật pháp, quản trị nhân sự, tài chính…) tại Việt nam do các luật sư, chuyên gia tài chính – kinh tế, chuyên gia quản trị doanh nghiệp và nhiều chuyên gia khác cùng hợp tác thành lập.

Công ty Cổ phần Giải pháp Liên Minh Luật Việt Nam (First Legal Force) cùng với Các tổ chức hành nghề Luật sư liên kết và các tổ chức liên kết khác (gọi chung là Liên minh First Legal Force), chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực:

– Giải pháp Pháp lý;

– Tư vấn Quản trị doanh nghiệp;

– Tư vấn Tài chính;

– Tư vấn pre ISO;

– Tư vấn Đầu tư & Kinh doanh;

Với đội ngũ Luật sư và các chuyên gia tư vấn tận tâm, uyên bác và giàu kinh nghiệm, Chúng tôi tin chắc rằng First Legal Force sẽ mang đến cho Quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất trong các lĩnh vực mà Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu.

Hiện tại văn phòng chính của First Legal Force được đặt tại địa chỉ: Lầu 02, Tòa nhà Mirae, số 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh của First Legal Force

First Legal Force cam kết bằng tất cả những khả năng và sự nỗ lực không ngừng, Chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, nhằm chia sẻ gánh nặng, đồng hành và giúp Quý Khách hàng “Phòng tránh – Giảm thiểu – Chuyển giao’’ mọi loại rủi ro hiện hữu và tiềm ẩn trong mọi hoạt động liên quan của Quý Khách hàng vì một sứ mệnh chung:

“Vì một cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam không ngừng phát triển”

Tầm nhìn của First Legal Force

Hiện nay, Việt Nam đang là thành viên chính thức của ASEAN, APEC, ASEM và WTO. Việc hội nhập kinh tế quốc tế, mở rộng giao lưu mối quan hệ thương mại với các nước, các tổ chức là một cơ hội để đưa các doanh nghiệp Việt Nam phát triển vươn tầm quốc tế và đây cũng là xu hướng tất yếu.

Cùng với đó là sự phát triển năng động của nền kinh tế, và sự vận động không ngừng của hệ thống pháp luật tại Việt nam và quốc tế, luôn đòi hỏi phải có sự sáng tạo và quyết đoán trong hành động, với một cách thức phù hợp nhất của các Doanh nghiệp Việt Nam.

Ý thức được những điều này, chúng tôi luôn luôn nỗ lực và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng từng dịch vụ dù là nhỏ nhất trong những giao dịch mà chúng tôi tiến hành.

Sự thành công và sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ của First Legal Force là niềm tin để Chúng tôi không ngừng phấn đấu và vươn xa hơn nữa, trở thành một người bạn đồng hành thân thiết và một cộng sự tin cậy của Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam nói chung và mọi Doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Thông tin liên hệ
  • Công ty Cổ phần Giải pháp Liên Minh Luật Việt Nam

  • FIRST LEGAL FORCE (VLUS)

  • 268 Tô Hiến Thành (Lầu 2), Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  • huy.pham@batdongsansach.vn

  • https://flf.vn

Lĩnh vực

Dịch vụ

Ngành khác

Thành lập

01/2017