Hủy

Công ty cổ phần truyền thông Saga

Saga Media cung cấp công nghệ quảng cáo tương tác thông minh giúp các công ty quảng bá sản phẩm tới khách hàng đi xe taxi. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và công nghệ đám mây để quảng cáo đúng đối tượng và để truyền tải các nội dung có tính sáng tạo cao qua màn hình máy tính bảng lắp trên xe taxi. Công nghệ của Saga Media cung cấp báo cáo thực, truyền tại nội dung tức thì và giúp khách đi xe taxi giải trí trong khoảng 15 phút mỗi chuyến đi

Giới thiệu

Công ty truyền thông Saga cung cấp công nghệ quảng cáo tương tác thông minh, giúp các công ty quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng đi xe taxi. Chúng tôi sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và công nghệ đám mây để quảng cáo đúng đối tượng và để truyền tải các nội dung có tính sáng tạo cao qua màn hình máy tính bảng lắp đặt trên xe taxi. Công nghệ của Saga Media cung cấp báo cáo thực và truyền tại nội dung tức thì và giúp khách đi xe taxi giải trí trong khoảng trung bình 15 phút mỗi chuyến đi.

Sản phẩm của Saga Media nhắm tới mục đích mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng đi xe Taxi, dù họ là khách của các hãng taxi truyền thống hay Grab. Thiết bị màn hình với hộp bảo vệ chống trộm được lắp đằng sau ghế của tài xế, giúp khách hàng thưởng thức và tương tác các nội dung giải trí như trò chơi, tin tức, trailer phim, thời tiết, sự kiện nổi bật. Màn hình này cũng hiển thị các nội dung video quảng cáo độc đáo từ các nhà tài trợ, cung cấp mã giảm giá (vouchers) và gợi ý các địa điểm shopping, ăn uống vui chơi dựa theo vị trí hiện tại.


Nền tảng hệ thống quảng cáo nhắm tới mục đích tối ưu và mang lại hiệu quả tối đa cho các đơn vị quảng cáo. Màn hình trên xe có thể hiển thị Video quảng cáo chất lượng cao (Full HD) và nội dung tương tác. Các quảng cáo có thể được thay đổi, chỉnh sửa và có hiệu lực ngay lập tức qua kết nối Internet 4G. Bên cạnh đó, hệ thống backend đằng sau ghi nhận các dữ liệu từ toàn bộ thiết bị màn hình trên xe để mang lại báo cáo và phân tích chuyên sâu cho các đơn vị quảng cáo như: quảng cáo hiển thị ở đâu, lúc nào, số lượng người xem là bao nhiêu vv.

Thông tin liên hệ
  • Công ty cổ phần truyền thông Saga

  • Saga Media

  • 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • contact@sagamedia.vn

  • http://www.sagamedia.vn

Người đại diện

Lĩnh vực

Dịch vụ

Ngành khác

Thành lập

04/2018

Thành viên

Nguyễn Anh Dũng

Nguyễn Anh Dũng

CEO
Tham gia từ 04/2018
Hoàng Thị Phượng

Hoàng Thị Phượng

Trưởng phòng Kinh doanh
Tham gia từ 04/2018
Nguyễn Văn Thiệp

Nguyễn Văn Thiệp

Kiến trúc sư Phần mềm
Tham gia từ 04/2018
Đỗ Hải Minh

Đỗ Hải Minh

Lập trình viên Frontend
Tham gia từ 04/2018
Hoàng Nhật Nam

Hoàng Nhật Nam

Lập trình viên Di động
Tham gia từ 04/2018

Đầu tư

Thời gian Nhà đầu tư Vòng đầu tư Giá trị
08/2018 Vietnam Silicon Valley Seed $20,000.00
    Tổng $20,000.00

Startup cùng lĩnh vực