Hủy

Công ty TNHH CN TM DV Vietcont

Công ty chúng tôi thuộc lĩnh vực thương mại điện tử, fintech, và các dịch vụ liên quan nền tảng công nghệ. Là một startup với nền công nghệ vững chắc, đội ngũ nhân viên trẻ ưu tú, được thành lập vào 9.9.2015, hành trình hai năm vừa qua đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều thành công trong lĩnh vực lựa chọn lối đi trải đầy công nghệ. Áp dụng cho hơn 10.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Tài khoản KH mua hàng từ chúng tôi lên đến 15.000 tài khoản.

Giới thiệu

Tên tiếng Việt : CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VIETCONT
Tên giao dịch quốc tế : VIETCONT TECHNOLOGY TRADE SERVICE LIMITED LIABILITY COMPANY
Tên viết tắt : VIETCONT CO.,LTD
LIMCOM là dịch vụ thiết kế  website, các ứng dụng nền tảng web và cung cấp giải pháp marketing online cho cá nhân và doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, designer và hỗ  trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách trong quá trình kinh doanh. Mọi thứ doanh nghiệp cần chúng tôi đều cung ứng với rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mỗi doanh nghiệp.

Limcom được xây dựng và phát triển vững mạnh với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra quốc tế trong những năm tiếp theo.

Với kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thiết kế website và ứng dụng các công nghệ tiên tiến để phát triển các ứng dụng nền tảng web, chúng tôi tin rằng Vietcont có thể mang đến những giá trị cao nhất cho quý khách hàng và đối tác.

Đội ngũ chuyên viên sáng tạo Vietcont gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế, tại đây mỗi thành viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động để phát huy khả năng sáng tạo, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới, qua đó sẽ mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Trong 5 năm tiếp theo, Vietcont sẽ mở rộng chi nhánh nhiều đơn vị và thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế như freelancer.com, Elance.com để đấu thầu các dự án thương mại điện tử lớn và mang đến cơ hội việc làm cho hơn hai nghìn freelancer trên cả nước.

Vietcont được xây dựng và phát triển vững mạnh với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra quốc tế trong những năm tiếp theo.

Với nhiều kinh nghiện trong lĩnh vực thiết kế website và ứng dụng các công nghệ tiên tiến để phát triển các ứng dụng nền tảng web, chúng tôi tin rằng Vietcont có thể mang đến những giá trị cao nhất cho quý khách hàng và đối tác.

Tăng cường hợp tác quốc tế
- Mở rộng quan hệ với các đối tác và khách hàng lớn trên thế giới.
- Cung cấp chiến lược hiệu quả nhằm xúc tiến sản phẩm của các đối tác trên thị trường Việt Nam và khu vực.
- Trao đổi về đào tạo và nghiên cứu.

Không ngừng cung cấp dịch vụ hoàn hảo

- Cung cấp các giải pháp tổng thể(mạng cục bộ, diện rộng, phần mềm ứng dụng)

- Tư vấn, thiết kế, xây dựng các dự án công nghệ thông tin.

- Đào tạo, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực tin học, điện tử, viễn thông.

- Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

- Tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật cho khách hàng một cách hiệu quả.

- Mở rộng thêm các trạm bảo hành ủy quyền tại các tỉnh, thành đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

- Mở rộng các kênh phân phối, đại lý các tỉnh thành và tăng thị phần.

Nâng cao nguồn năng lực

Nhân lực được coi là nguồn lực quan trọng nhất của công ty. Một công ty chỉ được xem là hoạt động tốt khi:
- Đảm bảo quyền lợi công bằng và hợp lý.
- Có đội ngũ nhân viên luôn sáng tạo, tự tin khi đối mặt với thách thức.
- Dành được sự đồng thuận của tất cả thành viên trong công ty với phương châm ”cách tốt nhất để đạt được mục tiêu cá nhân là phấn đấu hết mình vì mục tiêu của công ty".
- Đáp ứng được sự mong đợi của người lao động và xã hội.

Định hướng phát triển

Công nghệ thông tin là ngành công nghiệp và giải pháp tổng không thể thiếu cho sự phát triển của xã hội. Bởi vậy, lĩnh vực này hứa hẹn tiềm năng to lớn cho ngành kinh doanh và phát triển. IDC nắm bắt cơ hội lớn với sự hỗ trợ của các đối tác và đội ngũ nhân viên năng lực, nhiệt tình.

Thêm vào đó, tập đoàn IDC Group sẽ không chỉ dừng lại trong lĩnh vực này mà còn hướng tới mở rộng lĩnh vực kinh doanh đa nghành nghề bao gồm bất động sản, tài chính, thương mại, dịch vụ nội thất.

Thông tin liên hệ
  • Công ty TNHH CN TM DV Vietcont

  • Công ty Vietcont

  • 22/10 Trần Quang Khải - Cái Khế - Ninh Kiều - Cần Thơ

  • marketing@limcom.vn

  • http://limcom.vn

Lĩnh vực

Thương mại điện tử

Thành lập

01/1970

Hình ảnh (4)