Hủy

Dịch vụ tư vấn "SPA tinh thần"

"SPA tinh thần" là một dịch vụ chia sẻ tâm lý và tư vấn hướng suy nghĩ tích cực phù hợp cho từng đối tượng khác nhau đang có nhu cầu được nói ra, được lắng nghe và được tìm ra cách giải quyết cho những khó khăn trong cuộc sống mà có lúc tưởng chừng như đang đi vào ngõ cụt. "SPA tinh thần" không giúp cảm thấy thư giãn về cơ bắp như "SPA thường" vì chúng tôi sử dụng công cụ đặc biệt của con người có cách đây hàng ngàn năm về trước: "trò chuyện".

Giới thiệu

"SPA tinh thần" là gì?
"SPA tinh thần" khác "SPA thường" như thế nào?
Tại sao lại cần "SPA tinh thần" khi đã có bác sĩ tư vấn tâm lý hay các chuyên gia tâm lý?

Đó là những câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được nhiều nhất từ các bạn khách hàng trong hơn 2 tuần kể từ khi "SPA tinh thần" ra mắt!
Thực tế thì rất khó có thể giải thích cho các bạn một cách đơn giản nhất khi vừa mới ra mắt do đó chúng tôi quyết định kiểm tra phản ứng của các bạn khi chính thức hoạt động để có thể hiểu hơn về sự hấp dẫn của dịch vụ này trong thời điểm hiện tại và thời gian tiếp theo.

1/ "SPA tinh thần" là một dịch vụ chia sẻ tâm lý và tư vấn hướng suy nghĩ tích cực phù hợp cho từng đối tượng khác nhau đang có nhu cầu được nói ra, được lắng nghe và được tìm ra cách giải quyết cho những khó khăn trong cuộc sống mà có lúc tưởng chừng như đang đi vào ngõ cụt.

2/ "SPA tinh thần" không thể giúp bạn có thể cảm thấy thư giãn về cơ bắp như "SPA thường" vì chúng tôi sử dụng công cụ đặc biệt của con người đã có cách đây hàng ngàn năm về trước: "trò chuyện". Vì thế các bạn sẽ có những giây phút được trải lòng một cách thoải mái nhất mà không sợ có thể gây tổn thương ai hay khó có thể tâm sự với ai kể cả là người bạn tin tưởng nhất hay thân thiết nhất. Sau cuộc nói chuyện đó, con người bạn sẽ được "thư giãn" về đầu óc và có những suy nghĩ tích cực hơn cho tương lai tiếp theo đang chờ đợi bạn.

3/ "SPA tinh thần" cũng là một dạng dịch vụ như bác sĩ tư vấn tâm lý và các chuyên gia tâm lý. Họ đều sử dụng khả năng của mình để giúp các bạn tốt hơn trong tinh thần như chúng tôi. Tuy nhiên, dường như có một khoảng cách nào đó mà không phải ai cũng dám đến trực tiếp để có thể nói ra hết những khó khăn mà mình đang gặp phải. Một phần vì có thể họ ngại bị đánh giá, sợ bị nghĩ đến "rối loạn tâm thần" nhiều hơn là bị tâm lý. Một phần thì họ cũng cảm thấy sẽ không có hiệu quả vì có thể nhận được những nhận định chung giống nhau cho nhiều người và có thể không hiệu quả cho bản thân mình. "SPA tinh thần" là nơi tạo ra sự khác biệt mà khoảng cách giữa bạn và chúng tôi được lấp đầy vì chúng tôi sẽ giữ bí mật đó cho bạn, sẽ chia sẻ những gì chỉ dành riêng cho bạn và sẽ quan tâm bạn như chính người thân trong gia đình.

Hãy thử và cảm nhận về dịch vụ của chúng tôi để có thể hiểu hết được những gì mà chúng tôi có thể mang lại cho các bạn!!!

Thông tin liên hệ
  • Dịch vụ tư vấn "SPA tinh thần"

  • SPA tinh thần

  • 296/5/6A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

  • maxxholmes@gmail.com

  • https://www.youtube.com/channel/UCISYBl6zxA-zAR_Fy86Aihg

Lĩnh vực

Dịch vụ

Thành lập

08/2018

Hình ảnh (6)