Hủy

DMCTrading, CO.LTD

Công nghệ cao ngày càng phát triển nhờ đó mà công nghệ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng có nhiều cải tiến và nâng cao giúp cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, đặc biệt là việc chăm sóc răng miệng được chở lên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hiểu được vấn đề sức khỏe là vấn đề quan tâm hàng đầu của ng tiêu dùng, NewSmile.vn luôn nghiên cứu để cung cấp các sp chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu

DMC Trading, Co.LTD là công ty chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm tiêu dùng như làm đẹp và chăm sóc răng miệng, đảm bảo chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng.
Với đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm, tạo dựng được uy tín lớn đối với khách hàng, DMC tự hào được tham dự Ngày hội doanh nhân và gia đình thường niên hàng năm, chúng tôi sẽ và tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc răng miệng , cung cấp các sản phẩm độc đáo và tốt nhất tới người tiêu dùng.
Hiện nay nhu cầu làm đẹp và bảo vệ sức khỏe răng miệng trong và ngoài nước ngày càng phát triển. Cùng với xu hướng đó, DMC chúng tôi sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra mắt sản phẩm Bàn chải đánh răng điện với thương hiệu Nụ Cười Mới ( NewSmile) đến từ Canada với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích và giá trị tốt nhất.
Bàn chải đánh răng điện Nụ Cười Mới là dòng sản phẩm có nhiều tính năng và công nghệ vượt trội: làm sạch và tẩy trắng răng, đồng thời nhằm ngăn ngừa các bệnh về răng miệng và cho bạn có được sự tự tin trong giao tiếp.
Ngoài ra bàn chải máy đánh răng NewSmile còn được thiết kế độc đáo, thông minh với chất lượng cao, ưu việt hơn hẳn so với bàn chải thông thường: rất nhỏ gọn, đi sâu được vào từng kẽ răng; lông bàn chải mềm với 2 lớp lông, chống nước hoàn toàn với tiêu chuẩn IPX4.
Thương hiệu Nụ Cười Mới (NewSmile) đã được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ và đang được quảng cáo trên kênh truyền hình HTVC. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn được phân phối trên các kênh online uy tín hàng đầu của  VN:
 

NewSmile.vn  hotline:0961276586

Thông tin liên hệ
  • DMCTrading, CO.LTD

  • DMC TRADING

  • 283 Cách mạng tháng tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

  • dmc.newsmile@gmail.com

  • http://www.newsmile,vn

Lĩnh vực

Thương mại điện tử

Thành lập

04/2014

Hình ảnh (6)

Startup cùng lĩnh vực