Hủy

Hybrid Energy Tech

Hybrid energy là công nghệ chuyển đổi các nguồn năng lượng tự nhiên như năng lượng gió, năng lượng mặt trời thành nhiên liệu cho động cơ đốt trong

Giới thiệu

Hybrid EcoBoost là một công nghệ tận dụng năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời Solar Energy hoặc Năng lượng gió Wind Turbine, để chuyển đổi thành nhiên liệu hữu ích mà mọi động cơ đốt trong có thể hấp thụ được. . Có nghĩa là nhiên liệu này có thể tham gia vào 4 quá trình Hút / Nén / Nổ / Xả trong động cơ diesel và cả động cơ xăng.


Công nghệ Hybrid EcoBoost giải quyết vấn đề gì ?


  Hybrid EcoBoost giải quyết vấn đề nguồn dầu mỏ, năng lượng hóa thạch đang ngày càng cạn kiệt, khan hiếm vì vậy phải sử dụng xăng dầu một cách tiết kiệm và bằng cách tận dụng năng lượng mặt trời thành nhiên liệu sử dụng cho động cơ đốt trong. Nguồn nhiên liệu từ năng lượng vô tận này rất thân thiện môi trường và hoàn toàn miễn phí.  Không chỉ sử dụng với năng lượng mặt trời hệ thống có thể còn có thể phối hợp năng lượng từ các turbine gió, có thể lắp đặt trên các tàu biển và có thể sử dụng suốt 24/24.

   Hệ thống HYBRID EcoBoost có chức năng nâng cấp chuyển đổi mọi loại động cơ chạy xăng, diesel thông thường thành động cơ lai Hybrid có thể hấp thu nhiều nguồn năng lượng bổ sung từ Solar mặt trời ,Turbine gió và năng lượng nhiệt thải . Vì vậy mà tất cả các loại động cơ đốt trong hiện nay đều có thể nâng cấp được dễ dàng trong 60 phút.

Hiệu quả của công nghệ HYBRID Eco Boost ..

- Giảm khí thải 10-30% khí thải độc hại CO, CO2, NOX
- Giảm tiêu hao nhiêu liệu tối ưu, năng lượng bổ sung càng nhiều thì càng tiết kiệm được nhiều nhiên liệu xăng dầu
- Làm sạch động cơ cũ và phục hồi công suất

Thông tin liên hệ
  • Hybrid Energy Tech

  • Hybrid Ecoboost

  • Tòa nhà Riverside, 25 Đào Trí KDC Phú Mỹ Hưng Q7 TPHCM

  • vinatechcenter@gmail.com

  • https://www.seatechpro.com/hybridecoboost.html

Lĩnh vực

Công nghệ

Ngành khác

Thành lập

01/2017

Hình ảnh (6)