Hủy

Lazi.vn - Mạng xã hội giáo dục và giải trí

Lazi - Mạng xã hội giáo dục và giải trí

Giới thiệu

Lazi.vn - Mạng xã hội giáo dục và giải trí.

https://lazi.vn

Mọi người đều có thể học và vui (Everyone can learn and fun)

Lazi hoạt động theo mô hình mạng xã hội giáo dục, kết nối các nhóm giáo viên - học sinh - phụ huynh với nhau, các tương tác diễn ra như mạng xã hội, đồng thời đưa ra các chức năng để hỗ trợ việc học tập. Lazi cũng có một số tính năng giải trí giúp cho học sinh được thư giãn, vui chơi sau những giây phút học tập.

Mô hình kinh doanh của chúng tôi là Freemium, miễn phí và cao cấp. Đa số người dùng sẽ được sử dụng miễn phí các chức năng trên Lazi, chỉ một số chức năng cao cấp mới đăng ký trả phí. Tham khảo Lazi Business Model Canvas tại:

https://miro.com/app/board/o9J_kpR12GU=/

Hiện nay đội nhóm của chúng tôi còn rất hạn chế, chỉ có 5 người, nhưng sản phẩm của chúng tôi đã đạt được một số lượng người dùng là nhóm học sinh yêu thích và thường xuyên sử dụng, chúng tôi đang phát triển với nhóm giáo viên, phụ huynh và các tổ chức giáo dục.

Lazi đã có trên 400 nghìn thành viên là học sinh, lượng người dùng này thường xuyên tương tác trên hệ thống của chúng tôi. Số liệu là chúng tôi đã có khoảng gần 500 nghìn câu hỏi về học tập được gửi lên, gần 1 triệu câu trả lời, số tin nhắn học sinh gửi qua hệ thống là trên 70 triệu tin nhắn, v.v..

Trong thời gian tới đây, đặc biệt là sau dịch Covid-19, chúng tôi tin tưởng rằng lĩnh vực giáo dục trực tuyến sẽ là một lĩnh vực phát triển rất mạnh, cũng như thương mại điện tử, nên động lực để chúng tôi phát triển là rất lớn.

Xin cảm ơn!

Nhóm phát triển Lazi.

Thông tin liên hệ
  • Lazi.vn - Mạng xã hội giáo dục và giải trí

  • Lazi

  • 33 ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

  • vancao.vn@gmail.com

  • https://lazi.vn

Người đại diện

Lĩnh vực

Edtech

Thành lập

05/2019

Hình ảnh (1)

Thành viên

Phạm Văn Cao

Phạm Văn Cao

CEO
Tham gia từ 07/2015