Hủy

Vận chuyển 24

App Cộng Đồng- Phí Tùy Ý: Tất cả về Vận chuyển- Đường dài, tiện chuyến và Sàn giao dịch về Vận chuyển 1- Tìm xe 24: Tìm xe tiện chuyến, đi chung, đường dài ~ 1.000đ/Km 2- Taxi 24: Phí rẻ hơn ~ 15% Taxi thường, Đấu giá chuyến đi, chọn Giá thấp nhất, Xe đẹp nhất, Xế bảnh nhất. An toàn vì biết trước Bằng lái, CMND, Hình xe... 3- Việc Vặt 24: Giao hàng ứng trước trong 1h, mua hộ..mọi việc trên đời 4- Chở hàng 24: Xe tải, 3 gác... 5- Xe khách: Đặt xe Online...

Giới thiệu

- Chúng tôi, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Đông A, được thành lập ngày 05/3/2013. Lĩnh vực kinh doanh là Vận chuyển. Phạm vi Toàn Quốc- Thời gian 24/24
I-  TÌM XE 24 & TAXi 24

- Nội dung: Chúng tôi liên kết với những lái xe Taxi, những người có xe Ô tô, có nhu cầu tìm kiếm thu nhập thêm trong việc vận chuyển hoặc đơn giản chỉ là tiện đường cho người cần đi nhờ xe, chung xe. Vì vậy đây thực sự là 1 dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cho xã hội về tính KINH TẾ, MÔI TRƯỜNG & NHÂN BẢN.

+ TÌM XE 24: đi TAXi với giá 1.000đ/Km

+ TAXi 24: Đường dài- Tiện chuyến- PHÍ TÙY Ý (Bạn có thể đặt ĐẤU GIÁ để chọn được giá thấp nhất cho chuyến đi)

- Lái xe: Tất cả đều có hồ sơ rõ ràng (CMND, GPLX, hình xe...), có cam kết trách nhiệm và được lựa chọn cẩn thận.

II- VIỆC VẶT 24

- Công việc: Tất cả các công việc trên đời mà bạn cần cộng sự hoặc giúp đỡ: Giao hàng (có ứng trước),  Mang đồ, sửa chữa, giúp việc, khuân vác, chuyển nhà, đưa cơm, mua hộ...chỉ cần bạn trả đúng giá.

III- XE KHÁCH 24

- Nội dung: Đi xe khách- Đặt vé kiểu Máy Bay. Chúng tôi kết nối với hầu hết các Hãng xe khách có uy tín trên toàn quốc bằng các Hợp đồng hợp tác kinh doanh, đảm bảo cho bạn khi đặt vé được qua XE KHÁCH 24 tức là bạn 100% bạn có chỗ trên xe.

- Mục đích: Dù ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể biết được mọi thông tin Hãng xe và đặt vé Online, đến giờ khởi hành, xách gì đó đi và lên đường.

--------------------=*=----------------------

- Cam kết: Chu đáo- Tin cậy- Văn minh- Lịch sự.

- Mục đích: Nói đến Vận chuyển- Là nói đến Vc24.

- Sứ mệnh: Kiến tạo những giá trị BỀN VỮNG & NHÂN BẢN.


* Link tải app

- Iphone: https://itunes.apple.com/us/app/id1330323337?l=vi&ls=1&mt=8

- Samsung, Oppo...: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vanchuyen24

Thông tin liên hệ
  • Vận chuyển 24

  • Vc24

  • Tầng 7, Số 8 ngõ 31 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  • vanchuyenhaibon@gmail.com

  • http://vanchuyen24.com

Lĩnh vực

Công nghệ

Logistic

Thành lập

03/2018

Hình ảnh (6)