Hủy
Tin tức Thứ tư, 8/6/2022, 15:00 (GMT+7)

Còn một ngày mua vé ưu đãi workshop Khởi nghiệp lĩnh vực Fintech

Vé workshop 'Khởi nghiệp lĩnh vực Fintech: Bí quyết Growth Hacking' được bán online đến hết ngày 10/6 với mức giá từ 329.000 đồng.

Độc giả quan tâm tới lĩnh vực Fintech và những câu chuyện giúp doanh nghiệp phát triển đột phá trong lĩnh vực này có thể mua vé tham gia workshop "Khởi nghiệp lĩnh vực Fintech: Bí quyết Growth Hacking". Chương trình diễn ra từ 18h đến 19h30 ngày 11/6 tại Novotel Suites Hà Nội (5 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Hiện, vé online hạng Standard của workshop được bán đến hết ngày 10/6 với giá 329.000 đồng. Ngoài cơ hội mua vé online, độc giả quan tâm tới chương trình có thể sở hữu vé mua trực tiếp vào ngày 11/6 với mức giá 499.000. Mua vé tham gia tại đây.

Các diễn giả uy tín chia sẻ bí quyết giúp doanh nghiệp phát triển đột phá trong lĩnh vực Fintech.

Các diễn giả uy tín chia sẻ bí quyết giúp doanh nghiệp phát triển đột phá trong lĩnh vực Fintech.

Tham gia workshop, độc giả có cơ hội lắng nghe chia sẻ về tác động của Fintech (công nghệ tài chính) tới sự phát triển kinh tế và kinh nghiệm thu hút đầu tư từ các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực gồm ông Trần Mạnh Công - Giám đốc Đầu tư G-Group; ông Bùi Thành Đô - Founding Partner & CEO ThinkZone Ventures; ông Nguyễn Ảnh Cường - Đồng sáng lập kiêm CEO Fundiin.

Bên cạnh đó, người mua vé tham dự workshop còn nhận 1 suất canapes trị giá 580.000 đồng, 1 suất soft drink, có cơ hội tham gia minigame và sở hữu nhiều quà tặng hấp dẫn đồng thời được kết nối trực tiếp với các chuyên gia trong chương trình.

Theo báo cáo từ Google, thị trường Fintech Việt Nam đạt giá trị 21 tỷ USD, xếp hạng 70 trên bảng xếp hạng toàn cầu. Số lượng công ty Fintech tại Việt Nam đã tăng gấp 4 lần trong 6 năm qua, từ 39 công ty năm 2015 lên tới hơn 150 công ty vào năm 2021. Trong đó, khoảng 70% là các công ty khởi nghiệp. Các công ty Fintech Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực gồm thanh toán và ví điện tử, cho vay ngang hàng, chuỗi khối tiền số, chi lương linh hoạt...

Trong bối cảnh thị trường Việt Nam nhận được sự quan tâm của nhiều Fintech đình đám trên thế giới đồng thời các ngân hàng trong nước có bước chuyển mình mạnh mẽ, workshop "Khởi nghiệp lĩnh vực Fintech: Bí quyết Growth Hacking" nhằm mang tới không gian chia sẻ, kết nối đầu tư cho các doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Mua vé tham gia tại đây.

Sau thành công của workshop đầu tiên về kinh nghiệm thu hút đầu tư tại quỹ mạo hiểm, "Khởi nghiệp lĩnh vực Fintech: Bí quyết Growth Hacking" là chương trình tiếp theo trong chuỗi sự kiện Startup Việt 2022. Đây là sự kiện bình chọn công ty khởi nghiệp thường niên do báo điện tử VnExpress tổ chức với mục tiêu kết nối, tìm kiếm và ươm mầm cho các startup nổi bật trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

Hồng Thảo