Hủy

Boom potty

Boom Potty ra đời giúp cải thiện công tác vệ sinh của ba mẹ cho bé một cách triệt để nhất. Boom hướng tới thị trường với lượng khách hàng tiềm năng 1,5 triệu bé gia tăng mỗi năm. Boom Potty - sản phẩm giúp các mẹ có 1 trải nghiệm tuyệt vời đơn giản- tiện lợi- sạch sẽ.

Giới thiệu

Ý tưởng & Mốc thời gian

Là ông bố của một cậu con trại 3 tuổi, chăm con từ khi lọt lòng, mỗi khi vệ sinh cho con sau khi đi ngoài là một lần khó khăn, mất vệ sinh, mất an toàn, tốn bao thời gian vất vả. Các ông bố bà mẹ khác cũng phải chịu hoàn cảnh tưởng tự! Đam mê sáng tạo, mong muốn biến ý tưởng của mình thành hiện thực, một ý tưởng có tính ứng dụng rộng rãi ra cộng đồng, giúp cho cuộc sống ngày càng tiện nghi hơn, đó chính là động lực thúc đấy tôi thực hiện dự án này. Là một kỹ sư, có nhiêu năm kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, đây vừa là đam mê vừa là cơ hội, tội tự tin triển khai dự án của mình.

Các mốc quan trọng:

- Tháng 2 năm 2016, phác thảo ý tưởng.

- Tháng 11 năm 2016 sử dụng bản thử nghiệm đầu tiên.

- Tháng 8 năm 2017 bảo hộ kiểu dáng và sáng chế.

- Tháng 10 năm 2017 hoàn thành thiết kế khuôn mẫu.

- Thắng 6 năm 2018 bắt đầu sản xuất công nghiệp hàng loạt

- Thắng 7 năm 2018 bắt đầu ra mắt thị trường

Thông tin dự án

Bô Boom Potty là một sáng chế mới, được đăng ký bảo hộ độc quyền cả về kiểu dáng công nghiệp và sáng chế. Ngoài chức năng như một bô thông thường, bô còn có chức năng hỗ trợ ba mẹ rửa cho sau khi đi ngoài một cách dễ dàng.

Dự án bô Boom potty có tiềm năng thị trường rất lớn, chỉ riêng thị trường nội địa Việt Nam có khoảng 5 triệu trẻ em trong độ tuổi sử dụng bô (xem bẳng thống kê). Thị trường tiềm năng có thể mở rộng ra các nước trong khu vực, cộng đồng các nước nói tiếng Arap, Ấn độ, Trung Quốc.

Với mực lợi nhuận gộp khoảng 60% -100% ở lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng và đặc biệt với một sản phẩm mới sáng tạo, tỷ suất lợi nhuận hoàn toàn có thể cao hơn, Boom Potty thật sự là một dự án được chúng tôi kỳ vọng sẽ mạng lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ
  • Boom potty

  • Boompotty

  • 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội

  • khanh.nd@cepo.vn

  • http://boompotty.com

Lĩnh vực

Ngành khác

Thành lập

02/2018

Hình ảnh (6)