Hủy

bTaskee

bTaskee là dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Tương tự như Grab và Uber, ứng dụng bTaskee có chức năng kết nối những chủ nhà có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa với những người giúp việc. Khác biệt so với mô hình giúp việc truyền thống, bTaskee mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi và an tâm cho các chủ nhà; đồng thời mang lại công việc ổn định với thu nhập cao, sự chủ động về thời gian cho người giúp việc.

Giới thiệu

bTaskee là mô hình kết nối giữa Người giúp việc và các chủ nhà có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa. Cách thức hoạt động mô hình này tương tự mô hình Grab hay Uber. Khi có nhu cầu, chủ nhà chỉ cần đăng việc lên ứng dụng. Các cá nhân giúp việc của bTaskee sẽ nhận được thông báo về công việc và tự quyết định nhận khi cảm thấy phù hợp với mình.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ dọn dẹp cho chủ nhà, bTaskee luôn chú trọng trong việc tuyển dụng các Cộng tác viên. Những cộng tác viên giúp việc của bTaskee đều phải có đầy đủ các giấy tờ cá nhân, giấy xác nhận hạnh kiểm và còn phải hoàn thành bài kiểm tra kiến thức về kỹ năng dọn dẹp, cũng như trải qua quy trình thử việc bài bản. Ngoài ra, sau mỗi khi công việc được hoàn tất, các chủ nhà có thể đánh giá chất lượng làm việc của người giúp việc theo thang điểm từ 1-5 sao. Hệ thống của bTaskee sẽ thường xuyên sàn lọc và chỉ giữ lại những người có chất lượng tốt nhất trong hệ thống.

Hiên tại bTaskee cung cấp hai dịch vụ chính
- Giúp việc nhà theo giờ.
- Vệ sinh máy lạnh.

So với mô hình giúp việc truyền thống, ứng dụng bTaskee mang lại cho cả khách hàng và người giúp việc nhiều lợi ích như:
- Về phía Người giúp việc:
Những người giúp việc sẽ có lượng công việc ổn định với thu nhập cao. Họ chủ động nhận việc nên sẽ hoàn toàn linh động về thời gian. Quan trọng nhất là người giúp việc sẽ không bị phụ thuộc vào một nhà khách hàng duy nhất.
- Về phía khách hàng:
Việc tìm kiếm người giúp việc nay chỉ mất 60 giây thao tác. Chất lượng, uy tín của người giúp việc lại được đảm bảo bởi bTaskee và những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Và họ cũng sẽ không phụ thuộc vào một người giúp việc duy nhất. Dù lễ Tết hay ngày nghỉ, chủ nhà vẫn luôn có người phụ giúp các công việc nhà.

bTaskee sinh ra chính là để giúp mọi người có nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân. Hãy để bTaskee hỗ trợ bạn làm những công việc nhà, hãy để bTaskee giúp cuộc sống trở nên dễ dàng, thoài mái hơn.

Thông tin liên hệ
  • bTaskee

  • bTaskee

  • 5B03-15 Sky Garden 2, Phạm Văn Nghị Bắc, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

  • nathando@btaskee.com

  • https://www.btaskee.com/

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2017/09/19/12963927-10156725516565510-3378529979371917678-n-1504873382.jpg

Đỗ Đắc Nhân Tâm

CTO

Lĩnh vực

Công nghệ

Dịch vụ

Thành lập

03/2016

Hình ảnh (4)

Thành viên

Đỗ Đắc Nhân Tâm

Đỗ Đắc Nhân Tâm

CTO
Tham gia từ 03/2016
Ben Minh Le

Ben Minh Le

CMO
Tham gia từ 06/2016

Startup cùng lĩnh vực