Hủy

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BNC VIỆT NAM

BNC GROUP là một đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực như: Thiết Kế Website, phần mềm quản lý bán hàng và các Giải pháp marketing online cho các doanh nghiệp. BNC GROUP luôn đồng hành phát triển thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh của khách hàng trên internet

Giới thiệu

1. VỀ CHÚNG TÔI
BNC ra đời nhằm phục vụ nhu cầu, đảm bảo cho sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đứng trên cương vị khách hàng để phục vụ trên mong đợi của khách hàng, mong muốn hợp tác cùng phát triển bền vững với khách hàng. Chính vì vậy đã đưa ra giải pháp cung cấp một hệ sinh thái Marketing, thương mại điện tử toàn diện hỗ trợ cho các doanh nghiệp với chi phí thấp & hiêu quả cao. Để doanh nghiệp có thể hưởng một dịch vụ trọn vẹn, phát huy được khả năng quảng bá của mình tới mọi người, để đúng với vai trò là một kênh truyền thông thực sự. Hệ thống BNC đã cố gắng bằng rất nhiều công sức và sự sáng tạo, nhằm phát triển một cộng đồng doanh nghiệp thực sự với nhiều tính năng nổi bật , mang lại giá trị tuyệt vời nhất, hệ sinh thái hỗ trợ bán hàng tốt nhất, chỉ có tại BNC Group.
SLOGAN: “Think Simple”


2. VỚI PHƯƠNG CHÂM
“Luôn sống, làm việc tập trung vào internet, nỗ lực đưa toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của khách hàng internet hoá, giúp cho việc bán hàng và truyển thông trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể tham gia“


3. TẦM NHÌN
"Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ giá trị gia tăng về thương mại điện tử chất lượng cao phục vụ doanh nghiệp và hộ kinh doanh vừa và nhỏ".


4. SỨ MỆNH
"Mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam, các hộ kinh doanh vừa và nhỏ các giải pháp công nghệ tạo nên giá trị thặng dư đem lại thành công cho các khách hàng, cho xã hội. bằng việc xây dựng một hạ tầng giá trị gia tăng thương mại điện tử vững chắc trên nền công nghệ hiện đại. Tôn trọng tối đa quyền lợi của khách hàng, giúp cho việc mua và bán trở nên dễ dàng hơn, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về thương mại điện tử và công nghệ thông tin ứng dụng”.

Thông tin liên hệ
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BNC VIỆT NAM

  • BNC TECH CORP

  • Tầng 8 TTTM Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • contact@bncgroup.com.vn

  • https://bota.vn/

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2019/06/19/img-9723-1560424424.png

Phạm Đức Bình

CEO

Lĩnh vực

Công nghệ

Thành lập

08/2016

Thành viên

Phạm Đức Bình

Phạm Đức Bình

CEO
Tham gia từ 08/2016
Đào Văn Dũng

Đào Văn Dũng

Quản lý Dự án
Tham gia từ 08/2016
Lăng Đình Dương

Lăng Đình Dương

Quản lý Dự án
Tham gia từ 08/2016
Nguyễn Xuân Trường

Nguyễn Xuân Trường

CTO
Tham gia từ 08/2016
Nguyễn Khắc Trí

Nguyễn Khắc Trí

COO
Tham gia từ 08/2016

Startup cùng lĩnh vực

LTV Coffee

LTV Coffee

Xây dựng nền tảng...

https://ltv.coffee
Lodyhelp

Lodyhelp

LodyHelp là cụm từ...

http://lodyhelp.com