elSAGA Ứng dụng công nghệ smart order phát triển phần mềm quản lý bán hàng. Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là phát triển giải pháp công nghệ giúp các cửa hàng kinh doanh ở Việt Nam quản lý tốt hơn, đủ sức cạnh tranh với các cửa hàng chuổi của nước ngoài.
Wimo - “Phần mềm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Smart Order”
Tự động nhận diện khách hàng
Hệ thống sẽ tự động ghi nhớ khi khách hàng kết nối lần đầu tiên vào cửa hàng và tự động nhận diện khách hàng quen thuộc cho những lần truy cập sau!
Những sở thích đặc biệt, ghi chú cho từng món sẽ được lưu lại trên hệ thống, từ đó sẽ đề xuất đồ theo thói quen của khách hàng.
Tự động ORDER
Với Menu điện tử khách hàng có thể tự Order hoặc nhờ nhân viên nhà hàng Order thông qua các thiết bị di động
Sau khi xác nhận, Order sẽ được chuyển ngay xuống bộ phận chế biến, nhà biếp...
Khách hàng có thể theo dõi tình hình chế biến, trả món, thông báo hết món bất cứ lúc nào.
Tương tác hai chiều Nhà hàng và khách hàng
Khách hàng có thể phản hồi, đánh giá chất lượng phục vụ tới nhà hàng ngay lập tức.
Nhà hàng có thể quản lý phản hồi của khách hàng và tương tác trực tiếp với khách hàng nhanh chóng, từ đó tạo nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.
Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ elSAGA
elSAGA Technology JSC
Số 2 Ngõ 307 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
m@wimo.vn
http://wimo.vn
Công nghệ
06/2017
Thời gian | Nhà đầu tư | Vòng đầu tư | Giá trị |
---|---|---|---|
09/2016 | Angel Investor | Pre-Seed | $60,000.00 |
Tổng | $60,000.00 |