Hủy

Công ty cổ phần phát triển giáo dục thông minh

Công ty cổ phần phát triển giáo dục thông minh SEDU đã tập trung đầu tư nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đèn học thông minh “The Smart Light” ngoài cung cấp ánh sáng LED tiết kiệm năng lượng, đèn giúp giảm thiểu các dị tật về mắt của học sinh. Đèn học thông minh có thể giúp kết nối tham gia vào Mạng dạy kèm Tutoring network - Uber Gia sư 4.0 giúp học sinh bổ sung kiến thức.

Giới thiệu

Trước thách thức và cơ hội từ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4.0), bằng kiến thức được đào tạo và trải nghiệm thực tế tôi lựa chọn 2 trong 6 xu hướng chính là kết nối vạn vật IoT (Internet of Things) và kinh tế chia sẻ (Sharing Economy) để đưa vào sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Công ty cổ phần phát triển giáo dục thông minh (SEDU) đã tập trung đầu tư nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đèn học thông minh “The Smart Light” ngoài cung cấp ánh sáng LED tiết kiệm năng lượng, đèn giúp giảm thiểu các dị tật về mắt của học sinh.

Với đặc trưng quan trọng là tích hợp công nghệ Camera IP, Loa, Mic kết nối Internet giúp cha mẹ có thể trò chuyện miễn phí, giám sát và hỗ trợ trực triếp việc học của con từ bất kỳ nơi đâu qua máy vi tính, máy tính bảng và smart phone.

Điều quan trọng hơn, đèn học thông minh có thể kết nối tham gia vào Mạng dạy kèm (Tutoring network - Uber Gia sư 4.0) giúp học sinh bổ sung kiến thức, theo đuổi các đam mê chuyên môn của mình bằng cách trao đổi với hệ thống chuyên gia trên toàn cầu (gia sư thông minh) vào bất cứ giờ nào, bất cứ nơi nào mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Chúng ta đang hướng tới một xã hội học tập, The Smart Light không chỉ đồng hành với các em đang độ tuổi cắp sách đến trường mà còn đồng hành với những ai có nhu cầu học hỏi, tìm hiểu tri thức thông qua việc tương tác với những người cùng chí hướng, cùng đam mê với lĩnh vực mà họ quan tâm.

Thông tin liên hệ
  • Công ty cổ phần phát triển giáo dục thông minh

  • SEDU

  • Số 148 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Thanh Xuân, Hà Nội

  • du@giaoducthongminh.vn

  • http://www.denhocthongminh.com

Lĩnh vực

Edtech

Thành lập

04/2017

Hình ảnh (6)

Startup khác