Hủy

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Pandu

PANDU là công ty công nghệ với ứng dụng Pandu trên wesite/ mobile app vào việc hỗ trợ phương pháp học hiệu quả cho học sinh Việt Nam. Ứng dụng PANDU gồm 2 phần: Phần 1: Nền tảng kết nối gia sư với học viên với mô hình 1 thầy kèm 1 trò. Phần 2: Nền tảng hỏi & đáp gia sư trực tuyến. Học viên có thể gửi các bài tập hay những thắc mắc lên nền tảng để được gia sư nhận giải đáp.

Giới thiệu

PANDU là công ty công nghệ với ứng dụng Pandu trên wesite/ mobile app vào việc hỗ trợ phương pháp học hiệu quả cho học sinh Việt Nam. Ứng dụng PANDU gồm 3 phần:
Phần 1: Cá nhân hóa trong học tập mang lại rất nhiều ưu điểm cho người học. 

Nền tảng kết nối gia sư với học viên với mô hình 1 thầy kèm 1 trò, giúp kết nối học viên/ phụ huynh và Gia sư dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng cho phép học viên học 1 kèm 1 online/ offline.
Phần 2: Giúp người học tương tác mọi lúc, mọi nơi, mọi lĩnh vực, mọi thắc mắc đến các gia sư. 

Nền tảng hỏi & đáp gia sư trực tuyến. Học viên có thể gửi các bài tập hay những thắc mắc lên nền tảng để được gia sư nhận giải đáp.
Phần 3: Pandu còn áp dụng phương pháp học đảo ngược, cho phép học viên TỰ HỌC các bài học MIỄN PHÍ trên ứng dụng với 3 phần [Lý thuyết – Bài tập thực hành – Luyện thi] và sau đó thảo luận cùng các gia sư hoặc các bạn học.

Thông tin liên hệ
  • Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Pandu

  • PANDU

  • 101 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận

  • luuquocnghiem@gmail.com

  • http://pandu.vn

Lĩnh vực

Công nghệ

Edtech

Thành lập

02/2018