Hủy

Công ty TNHH Waki

Công ty TNHH Waki mang đến dòng sản phẩm: - Tranh trang trí văn phòng Waki Office - Tranh trang trí gia đình Waki Home - Tranh trang trí cửa hàng Waki Shop Đặc biệt, Tranh tạo động lực/Tranh trích dẫn là SP chủ đạo tạo nên sự khác biệt. * Điểm nổi bật: - Tranh thiết kế, có thể in theo nhiều KT, chất liệu. Không giới hạn số lượng cung cấp. - Đội ngũ trẻ, áp dụng công nghệ để quản lý & kinh doanh. Hiện có trên Shopee, Lazada, Tiki... * Xem thêm tại: https://get.waki.vn/2IyilQE

Giới thiệu

Ra đời vào tháng 4/2016 nhưng đến 6/2018 công ty TNHH Waki mới chính thức hoạt động.

Tên công ty Waki được lấy cảm hứng từ tên một thị trấn ở huyện Kuga, tỉnh Yamaguchi, Nhật Bản, hàm ý chọn tiêu chuẩn Nhật Bản trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ ra thị trường.

Waki có cung cấp gốm sứ Nhật Bản nhập khẩu (website: https://gomsu.waki.vn) và Tranh đẹp Waki (http://waki.vn).

Tranh Đẹp Waki là thương hiệu đang được công ty xây dựng, với mục tiêu cung cấp các dòng tranh đẹp, sáng tạo đến với doanh nghiệp và gia đình.

Tại Tranh Đẹp Waki, chúng tôi đang cung cấp:

- Tranh trang trí văn phòng (Waki Office)
- Tranh trang trí gia đình( Waki Home)
- Tranh trang trí cửa hàng (Waki Shop)

cùng các sản phẩm bổ trợ: khung ảnh, decal trang trí....

Đặc biệt, dòng sản phẩm chủ lực là Tranh tạo động lực/ Truyền cảm hứng. Dòng tranh này lấy cảm hứng từ khi chúng tôi tham khảo tranh Mopi (www.mopi). Tuy nhiên, khác với Tranh Mopi, chúng tôi tạo ra sự các sản phẩm được chăm chút hơn, đặc trưng hơn - để mỗi bức tranh là một thông điệp từ câu chữ đến hình ảnh. Ngoài ra, chúng tôi cũng triển khai dòng tranh Tạo động lực để bàn nhằm tiếp cận đến với các khách hàng cá nhân, dễ dàng sở hữu 1 bức tranh mini để bàn tại bàn làm việc, bàn đọc sách...

Tại Tranh Đẹp Waki, khách hàng cũng dễ dàng chọn lựa các tranh trang trí dành cho gia đình (Waki Home) hoặc cơ sở kinh doanh (Waki Shop) của mình. Cùng đó là các sản phẩm phổ thông như khung ảnh, decal trang trí... tất cả nhằm mục tiêu "lấy ngắn nuôi dài" và dễ dàng tiếp cận đông đảo khách hàng hơn.

Kính mời quý vị xem thông tin thêm tại: https://get.waki.vn/2IyilQE

Thông tin liên hệ
  • Công ty TNHH Waki

  • Waki

  • 288/7 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Gò Vấp, Tp.HCM

  • minhtrung@waki.vn

  • https://waki.vn

Người đại diện

Lĩnh vực

Dịch vụ

Ngành khác

Thành lập

04/2016

Hình ảnh (7)

Thành viên

Lê Minh Trung

Lê Minh Trung

CEO
Tham gia từ 04/2016
Huỳnh Thanh Việc

Huỳnh Thanh Việc

Trưởng phòng Kinh doanh
Tham gia từ 07/2018
Trần Thị Trúc Ngân

Trần Thị Trúc Ngân

Biên tập nội dung
Tham gia từ 06/2018