Hủy

DIVIBook - Mạng lưới du lịch trực tuyến

Mạng lưới du lịch trực tuyến DIVIBook.com, cung cấp nền tảng đặt phòng khách sạn, tìm thuê nhà nghỉ, đặt tour tham quan, thuê xe du lịch, mua vé sự kiện.

Giới thiệu

Mạng lưới du lịch trực tuyến DiviBook được điều hành và phát triển bởi Hệ sinh thái khởi nghiệp Newday Startup, bao gồm các nền tảng DiviTrip – Trung tâm lữ hành du lịch; DinoRoom – Đặt phòng homestay toàn quốc; Du Mục Travel – Du lịch kết nối trải nghiệm; Viettadi – Cẩm nang du lịch trực tuyến.

Với sứ mệnh giúp khách du lịch trải nghiệm thế giới dễ dàng, DiviBook đầu tư vào công nghệ kết nối có tác dụng hỗ trợ du lịch thuận tiện hơn. Tại DiviBook, chúng tôi kết nối du khách với vô số đối tác du lịch tuyệt vời khắp cả nước, từ căn hộ, nhà nghỉ dưỡng, nhà nghỉ do gia đình điều hành đến các resort sang trọng 5 sao đến các du thuyền hạng sang.

Vì thế, dù là đi công tác hay du lịch giải trí, khách hàng đều có thể trải nghiệm du lịch một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay lập tức với DiviBook, mà không cần trả phí đặt phòng và luôn cảm thấy an tâm với lời hứa giá tốt của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tận tình, khách hàng có thể liên hệ với DiviBook để được hỗ trợ bất cứ khi nào, cả ngày lẫn đêm.

DiviBook đem đến cho bạn

Sự lựa chọn tuyệt vời
Dù bạn muốn ở tại một căn hộ thanh lịch trong thành phố, một resort sang trọng ven biển hay một nhà nghỉ B&B ấm cúng tại vùng quê, DiviBook đều có thể cung cấp cho bạn vô số lựa chọn phong phú – tất cả trong cùng một nơi.

Mức giá thấp
DiviBook đảm bảo việc cung cấp cho bạn giá phòng tốt nhất có thể. Và với lời hứa khớp giá của chúng tôi, bạn luôn có thể cảm thấy an tâm rằng mình luôn nhận được các ưu đãi tuyệt vời.

Xác nhận tức thì
Tại DiviBook, mỗi đặt phòng đều được xác nhận ngay tức thì. Sau khi bạn tìm thấy chỗ nghỉ lý tưởng của mình, bạn chỉ cần nhấp vài cú chuột nữa là xong!

Không phí đặt phòng
Chúng tôi không thu bạn phí đặt phòng hay phí quản lý. Và trong nhiều trường hợp, bạn có thể hủy đặt phòng của mình miễn phí.

Hỗ trợ 24/7
Dù bạn vừa đặt phòng hay đang tận hưởng chuyến đi của mình, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình của chúng tôi luôn đứng về phía bạn và sẵn sàng trả lời các thắc mắc của bạn.

Mang lại giá trị cho các đối tác
Tại DiviBook, chúng tôi tin rằng mọi chỗ nghỉ tuyệt vời đều đáng được du khách biết tới. Đó là vì sao chúng tôi tạo điều kiện cho các đối tác trên khắp thế giới tiếp thị chỗ nghỉ của họ, tiếp cận khách hàng mới và phát triển hoạt động kinh doanh thông qua các kênh của chúng tôi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thông tin liên hệ
  • DIVIBook - Mạng lưới du lịch trực tuyến

  • divibook.com

  • Trương Văn Ly, Đức Long, Phan Thiết

  • info@divibook.com

  • https://divibook.com

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2017/09/19/trananhtrung-1504061258.jpg

Trần Anh Trung

CEO

Lĩnh vực

Công nghệ

Dịch vụ

Thành lập

01/2016

Hình ảnh (1)

Thành viên

Trần Anh Trung

Trần Anh Trung

CEO
Tham gia từ 01/2016

Startup cùng lĩnh vực