Hủy

Full-ive

> Users: App quản lý tài chính cá nhân ở dạng nền tảng giúp tăng sự dễ dàng và tiện lợi cho người dùng. > Commerce/ retail companies: App còn là một nền tảng giúp các công ty tiếp cận người dùng thông qua Target Marketing và các SME có thể kết hợp với nhau để xây dựng các chương trình cho khách hàng. > SME: tạo công cụ CRM cho các công ty > Đinh chế tài chình: giúp phân phối các sản phẩm tài chình và xây dựng thói quen tiêu dùng từ Cash thành Cashless

Giới thiệu

Full-ive là một nền tảng về quản lý tài chính cá nhân khắc phục những nhược điểm hiện tại của các ứng dụng khác trên thị trường.

Vì là một nền tảng, Full-ive còn tiếp cận đến các nhóm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Commerce/ Retail & các định chế tài chính

Một số vấn đề của những ứng dụng về quản lý tài chính hiện có trên thị trường:

   + Low interaction rate: thời gian sử dụng và tương tác của người dùng với các ứng dụng rất thấp.

   + Bye-Bye rate: tỷ lệ không sử dụng ứng dụng hoặc xóa ứng dụng lên đến 95%

   + Accuracy in input: đòi hỏi người dùng phải chính xác trong nhập các khoản mục chi tiêu. Mặc dù nhiều ứng dụng đã cố gắng khắc phục bằng cách đồng bộ với tài khoản ngân hàng những với tỷ lệ thanh toán bằng tiền mặt lên đến 85% thì các ứng dụng chưa đáp ứng được khi người dùng phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để thực hiện

   + No Emotion: các ứng dụng chưa tính đến các hiệu ứng về tâm lý của người dùng khi thiết kế giao diện, phương thức tương tác (UI/UX). Bên cạnh đó các báo cáo (report) không mang lại nhiều lợi ích trong việc cải thiện tài chính thông qua các thói quen của người dùng. Những report này còn một khoảng cách rất xa để có thể làm thay đổi thói quen người dùng.

Dựa trên những vấn đề kể trên, Full-ive được thiết kế theo dạng nền tảng để đưa ra giải pháp:

> Users: Easy Is The Best

    - Easy to input: là nguyên tắc và tiêu chí đầu tiên của Full-ive. Người dùng chỉ việc nhập số tiền họ còn lại vào cuối mỗi ngày - trước khi đi ngủ và mọi thức khác nền tảng sẽ tự động tính ra và ước lượng các khoản mục chi tiêu. Việc đếm tiền trước khi đi ngủ là một hoạt động mang nhiều cảm xúc với người dùng, giúp họ tăng emotion và sự thích thú khi thực hiện.

   - Visualize money workers: thông qua UI/UX, Full-ive giúp người dùng thấy được những khoản mục đầu tư của người dùng tăng trưởng hàng ngày, hàng giờ, hàng phút. Bên cạnh đó, Full-ive áp dụng chế độ tiết kiệm thông minh tự động. Khi người dùng đã "Set Monthly Saving Goal", với mỗi khoảng chi tiêu, ứng dụng sẽ tự động chuyển một phần tiền trong tài khoản vào mục tiết kiệm để giúp users "không vung tay quá trán" và giúp users luôn hoàn thành các Goal đã đặt ra ==> tăng sự hào hứng cho users.

   - Best Deal - Right Time: Thông qua khảo sát, một trong những tiêu chí tiết kiệm là "Spending" thấp hơn giá Benchmark. Với việc định vị Full-ive là một nền tảng về Target Marketing cho các công ty trong lĩnh vực Commerce/ Retail, Full-ive sẽ định vị GPS của users và đưa ra các Voucher/ Gift code đề xuất đến users Right Time & Right Place khi users thực hiện "Spending" ==> tạo cảm giác saving cho users và giúp tăng Interaction Rate giữa users & Full-ive

   - Investment Tools: liên kết với các định chế tài chính để cùng xây dựng các kế hoạch tài chính cho người dùng thông qua AI và Big Data.

   - Change payment behavior from cash to cashless: là một nền tảng dành cho các công ty trong lĩnh vực Commerce/ Retail, Full-ive sẽ giúp thay đổi thói quen tiêu dùng tiền mặt từng bước mà trước tiên là việc users sử dụng thanh toán bằng tiền mặt + Scan QR code tại các điểm liên kết để được hưởng các khuyến mãi như đang sử dụng thẻ tín dụng hay E-Wallet. Điều này giúp các công ty vẫn tiếp cận được đến nhiều nhóm khách hàng Target và giúp users cảm thấy gần gũi hơn với việc thanh toán bằng các phương thức Cashless. 

> Commerce/ retail companies:

     - Target Marketing:là một nền tảng giúp các công ty  tiếp cận người dùng thông qua Target Marketing và các SME có thể kết hợp với nhau để xây dựng các chương trình cho khách hàng.

     - CRM: một trong những trở ngại của các SME là việc xây dựng CRM với nhiều chi phí và mức độ hiệu quả thấp. Full-ive sẽ cung cấp một nền tảng CRM chung cho các SME để họ có thể triển khai các chương trình của họ đến users của Full-ive và đã từng dùng qua sản phẩm của các SME.

     - Right Place - Right Time: như đã đề cập ở trên, Full-ive sẽ định vị GPS và "propose" những Best Deal, Promotion tại các địa điểm mà users đang dừng lại ==> giúp mang đến độ hiệu quả cao hơn trong các hoạt động Target Marketing.

> Đinh chế tài chình:

      - Phân phối sản phẩm tài chính: từ các định chế tài chính đến users. Các sản phẩm từ mở tài khoản, tiền gửi tiết kiệm, thẻ tín dụng, ví điện tử, đến những sản phẩm đầu tư.

      - Thay đổi thói quen thanh toán từ Cash thành Cashless

Thông tin liên hệ
  • Full-ive

  • Full-ive

  • 295 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh

  • namtrongnguyen11@gmail.com

  • http://full-ive.com/

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2019/07/22/profile-1562755067.png

Nguyen Trong Nam

CEO

Lĩnh vực

Fintech

Thành lập

05/2019

Hình ảnh (1)

Thành viên

Nguyen Trong Nam

Nguyen Trong Nam

CEO
Tham gia từ 05/2019