Hủy

HUE PACKAGING

HUE Packaging_Cung cấp dịch vụ in ấn nhanh chóng, chúng tôi đưa đến cho doanh nghiệp của bạn những mẫu thiết kế hoàn hảo, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Giới thiệu

HUE PACKAGING là mô hình in ấn và thiết kế bao bì, bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến mới lạ và độc đáo. Chúng tôi mang đến những giải pháp về thời gian, chi phí và chất lượng. Hai dịch vụ chính mà HUE cung cấp bao gồm:

-Giải pháp thiết kế và in ấn bao bì trực tuyến với công cụ thiết kế tinh gọn mà mạnh mẽ của HUE. Khách hàng có thể sử dụng những mẫu thết kế có sẵn miễn phí hoặc tự mình tải lên những hình mẫu ưa thích để có được thiết kế ưng ý nhất. Đặt in theo số lượng tùy chỉnh và thanh toán dễ dàng qua việc sử dụng tài khoản có sẵn của chúng tôi.

-HUE PACKAGING kết nối khách hàng với những nhà thiết kế phù hợp nhất. Mỗi dự án thiết kế mà khách hàng tạo sẽ được tổ chức duwosi hình thức một cuộc thi dành cho các nhà thiết kế. Tối đa có 10 nhà thiết kế cùng tranh tài trong một dự án, thiết kế được khách hàng lựa chọn sẽ là thiết kế chiến thắng và tiếp tục cùng khách hàng hoàn thiện sản phẩm.

Tự mình quyết định chi phí, hỗ trợ 24/7, hệ thống nhà thiết kế tự do nhiệt huyết và tài năng, đưa ra yêu câù trong vài bước đơn giản. HUE tối ưu hóa mọi thao tác, chúng tôi kết nối khách hàng tới những nhà thiết kế giỏi nhất thông qua mức giá mà họ lựa chọn. 

Thông tin liên hệ
  • HUE PACKAGING

  • HUE

  • 24, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • binhpt@netbrand.vn

  • https://huepackaging.com/vi

Lĩnh vực

Công nghệ

Ngành khác

Thành lập

08/2017

Hình ảnh (6)