Hủy

LTTK CORPORATION

Hệ sinh thái giáo dục với sản phẩm chủ lực là LTTK TEZ - Thư viện số dành cho học sinh. LTTK TEZ là nơi mà học sinh, giáo viên ở mọi khối lớp có thể tìm kiếm những kiến thức, tài liệu, hỏi đáp, giao lưu, ... mà mình cần để phục vụ việc giảng dạy và học tập một cách chủ động hơn trong thời đại 4.0. Với lượt truy cập hơn 100 nghìn người mỗi ngày và tiếp tục tăng, LTTK Education hướng tới trở thành hệ sinh thái giáo dục lớn nhất Việt Nam.

Giới thiệu

LTTKCorp là công ty công nghệ đang xây dựng một Hệ sinh thái giáo dục toàn diện phục vụ nhu cầu học tập trực tuyến của gần 30 triệu học sinh, sinh viên của Việt Nam và hướng mục tiêu phổ cập ra các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

Hệ sinh thái giáo dục toàn diện LTTK Education của LTTKCorp bao gồm 6 sản phẩm chủ lực:

 1. LTTK TEZ (https://tez.luyenthithukhoa.vn/) : Thư viện số online dành cho học sinh và giáo viên. Nơi cung cấp hầu hết các tài liệu cần cho giảng dạy và học tập như giải bài tập sách giáo khác, giải bài tập sách bài tập, tài liệu theo bài học và chuyên đề, bài tập tổng hợp rèn luyện, hướng dẫn soạn giáo án, hỏi đáp bài tập trực tuyến, kết nối giáo viên và học sinh cho mục đích gia sư, cung cấp các kiến thức khác về đố vui, IQ, ...v.v
 2. LTTK DOC (https://www.luyenthithukhoa.vn/) : Nơi cung cấp tài liệu chất lượng dạng file Word dành cho giáo viên phục vụ nhu cầu giảng dạy với mức phí phải chăng, giúp hơn 1.24 triệu giáo viên trong cả nước dễ dàng hơn trong việc soạn tài liệu dạy học của mình.
 3. LTTK HOC (https://hoc.luyenthithukhoa.vn/): Nơi cung cấp các khoá học trực tuyến với trí tuệ nhân tạo AI và học cùng chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như kiến thức, kỹ năng, chuyên ngành, ... dành cho học sinh từ tiểu học đến cao học, và các khoá học kỹ năng mềm, chuyên môn ngành cho người đã đi làm.
 4. LTTK THI (https://thi.luyenthithukhoa.vn/) : Là sản phẩm cung cấp nền tảng thi trực tuyến với nhiều nội dung phong phú như ôn thi kiểm tra, luyện thi học kỳ, thi chuyển khối, thi đại học, thi trắc nghiệm IQ, thi tuyển dụng, thi thử toeic-ielts, thi phỏng vấn, ... Đây sẽ là nền tảng tuyệt vời để người dùng có thể trao dồi kiến thức ở mỗi bài thi.
 5. LTTK GSU (https://gsu.luyenthithukhoa.vn/) : Là nền tảng công nghệ giúp học sinh có thể kiến nối với gia sư để học live stream trực tuyến. Giờ đây gia sư không cần đến tận nhà để dạy học vì thế có thể dạy học sinh ở bất cứ nơi đâu mà không lo về khoảng cách, học sinh cũng có thể học mọi thời gian rảnh mà không cần lo lắng vì lịch học dày đặc của mình. Nền tảng giúp học sinh kết nôi với gia sư qua smartphone, tablet, laptop và sử dụng thiết bị công nghệ ảo hoá 3D để biến gia sư ra trước mặt mình và có thể giao tiếp bình thường như đang ở gần nhau.
 6. LTTK VUI: (https://gsu.luyenthithukhoa.vn/) : Đây là nền tảng cung cấp những trò chơi mang tính rèn luyện trí não, phát triển tư duy cho học sinh. Đây là nơi vừa giải trí sau giờ học vừa mang ý nghĩa rèn luyện phản xạ và tư duy cho não bộ, giúp học sinh ngày càng thông minh hơn.

LTTKCorp đang từng bước hoàn thiện từng sản phẩm và mong muốn đưa sản phẩm ra thị trường, phục vụ nhu cầu trong thời đại công nghệ 4.0. LTTKCorp luôn mong muốn tạo dựng một hệ sinh thái giáo dục toàn diện để việc dạy và học không còn nhàm chán và trở nên chủ động hơn, tác động tích cực hơn tới tương lai thế hệ trẻ cũng sẽ là mấu chốt thay đổi và phát triển đất nước sau này.

Thông tin liên hệ
 • LTTK CORPORATION

 • LTTKCorp

 • 364 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

 • maixuanviet.com@gmail.com

 • https://www.lttkcorp.com/

Lĩnh vực

Công nghệ

Edtech

Blockchain

Startup cùng lĩnh vực