Hủy

PAGEDes - Media & Advertising

Thiết kế quảng cáo truyền thông cung cấp các dịch vụ thiết kế đồ họa, thiết kế website, Facebook Marketing, Google Adwords, SEO, Content Viral Marketing

Giới thiệu

Mọi câu chuyện kinh doanh đều xuất phát từ những ý tưởng marketing đơn giản

PAGEDes là công ty chuyên sâu về quảng cáo truyền thông với các dịch vụ: Thiết kế thương hiệu; Thiết kế website; Dịch vụ marketing; Dịch vụ quảng cáo. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh.
Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu và đảm bảo tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án. Cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo và hiệu quả, PAGEDes đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam nhằm phát triển doanh nghiệp bền vững và xây dựng thương hiệu mạnh. Bên cạnh đó là đóng góp cho sự phát triển của ngành marketing, nhằm tạo ra một thế hệ tốt cho ngành.

TẠI SAO CHỌN PAGEDES?

Khách hàng là người bạn đồng hành tuyệt vời: Chúng tôi tuy không phải là một công ty lớn, nhưng chúng tôi có những đối tác lớn và những chiến dịch tầm cỡ
Kinh nghiệm là yếu tố quyết định: Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi tự hào bạn sẽ nhận những giá trị tốt nhất mà chúng tôi đã đúc kết và sàng lọc trong nhiều năm qua.
Đội ngũ nhân sự đam mê và trách nhiệm: Đam mê thôi là chưa đủ, chúng tôi biến đam mê thành những giá trị có thể chuyển giao cho bạn, và sự chuyển giao ấy gắn liền với một trách nhiệm, một trái tim vì công việc.
Chi phí là là nền tảng kết nối giá trị: Bạn không cần phải lo lắng vì có thể nói, tại nơi đây chúng tôi đã xây dựng một dịch vụ tốt nhất và có chi phí tiết kiệm nhất. Đảm bảo luôn luôn là như thế.


CUNG CẤP DỊCH VỤ

Các chương trình đào tạo Marketing chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên.
Thiết kế đồ họa
Thiết kế website
Facebook Marketing
Google Adwords
Tối ưu hóa từ khóa SEO
Content Viral Marketing

Thông tin liên hệ
  • PAGEDes - Media & Advertising

  • PAGEDes

  • Trương Văn Ly, Phan Thiết, Bình Thuận

  • info@pagedes.com

  • http://www.pagedes.com

Lĩnh vực

Ngành khác

Thành lập

10/2015