Hủy

Recruitery

Recruitery kết nối doanh nghiệp với mạng lưới các chuyên viên tuyển dụng và các chuyên gia trong ngành để tiếp cận, và tuyển chọn các ứng viên tài năng. Recruitery hoạt động với cơ chế treo thưởng, và chỉ thưởng khi tuyển được người, việc này giúp doanh nghiệp kiểm soát được chi phí tuyển dụng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng ứng viên. Với tính chất cạnh tranh để nhận thưởng, doanh nghiệp sẽ nhận được các ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn. Tiết kiệm 80% thời gian và 80% chi phí.

Giới thiệu

Recruitery kết nối doanh nghiệp với mạng lưới các chuyên viên tuyển dụng và các chuyên gia trong ngành để tiếp cận, và tuyển chọn các ứng viên tài năng.

Recruitery hoạt động với cơ chế treo thưởng, và chỉ thưởng khi tuyển được người, việc này giúp doanh nghiệp kiểm soát được chi phí tuyển dụng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng ứng viên.

Với tính chất cạnh tranh để nhận thưởng, doanh nghiệp sẽ nhận được các ứng viên chất lượng trong thời gian ngắn.

Tiết kiệm 80% thời gian và 80% chi phí.

Không chỉ giúp cho doanh nghiệp tuyển chọn ứng viên chất lượng với chi phí hợp lý, Recruitery còn là một cơ hội mới giúp hàng ngàn chuyên viên, chuyên gia có thêm nguồn thu nhập hấp dẫn thông qua việc tiếp cận, đánh giá và giới thiệu ứng viên giỏi và phù hợp cho doanh nghiệp.

Với mức thưởng trung bình từ 20,000,000 VND - 100,000,000 VND cho mỗi vị trí được tuyển thành công, Recruitery là một cơ hội gia tăng thu nhập không thể bỏ qua cho các chuyên viên, chuyên gia có khả năng phỏng vấn, đánh giá ứng viên. Với các bạn nữ có nhiều năm đi làm, Recruitery cũng là một cơ hội cực kỳ hấp dẫn để có thể cân bằng công việc và gia đình. Với Recruitery, các bạn chỉ cần laptop và điện thoại là đã có thể giúp doanh nghiệp tuyển dụng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ
  • Recruitery

  • Recruitery

  • Dreamplex 4, 62 Trần Quang Khải, Q.1, TP. HCM

  • kiem@recruitery.co

  • https://recruitery.co

Lĩnh vực

Ngành khác

Thành lập

06/2018

Hình ảnh (7)