Hủy

Soosky

SooSky là một nền tảng hỗ trợ công cụ tạo ra các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo và xây dựng hình ảnh thương hiệu bằng html5 mini games. Soosky, LLC được thành lập bởi 1 nhóm những người đam mê chơi game có trụ sở tại California, Mỹ, và có cơ sở tại Hà Nội. Sau khi được chứng kiến cách người sử dụng tham gia vào mạng xã hội, mua sắm trực tuyến, Soosky muốn làm cho quảng cáo trực tuyến trở nên tương tác, vui nhộn hơn khi sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Giới thiệu

SooSky là một nền tảng hỗ trợ công cụ quảng cáo và xây dựng thương hiệu bằng html5 mini games với mục đích tạo các chiến dịch tiếp thị có ý nghĩa, quảng bá hình ảnh, và mang tính lan truyền rộng nhờ vào các trò chơi vui nhộn. Soosky, LLC được thành lập bởi 1 nhóm những người đam mê chơi game có trụ sở tại California, Mỹ, và có cơ sở tại Hà Nội. Sau khi được chứng kiến các cách người dùng tham gia vào các phương tiện truyền thông xã hội, mua sắm trực tuyến và hầu hết người sử dụng đều có niềm đam mê tương tác với hình ảnh - Soosky muốn làm cho quảng cáo trực tuyến trở nên tương tác hơn, tập trung vào con người và tạo ra hành vi, thói quen để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bằng nền tảng của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến việc giúp xây dựng Soosky - bạn có thể là lập trình viên, hoặc các nhà lãnh đạo của các tổ chức, cộng đồng, hãy liên cùng với chúng tôi.

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những ai đã tham gia Soosky cho đến nay, và chúng tôi rất vui mừng khi thấy được Soosky đang được cộng động dẫn dắt chúng tôi đến đâu.

Thông tin liên hệ
  • Soosky

  • locnguyen@soosky.co

  • https://soosky.co

Lĩnh vực

Công nghệ

Ngành khác

Thành lập

09/2015