Hủy

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vakaxa

Vakaxa là công ty cung cấp giải pháp và ứng dụng Blockchain cho các cá nhân tổ chức và doanh nghiệp. Qua hơn 1 năm phát triển, Vakaxa đã thực hiện thành công nhiều dự án cung cấp giải pháp Blockchain trong lĩnh vực: tài chính, ngân hàng, y tế, nông nghiệp, đặc biệt là các hệ thống thanh toán, hệ thống lưu trữ, hợp đồng thông minh cho doanh nghiệp và chính phủ. Vakaxa cam kết cung cấp các giải pháp an toàn, tiết kiệm góp phần quan trọng vào quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp.

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vakaxa
Vakaxa là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và ứng dụng Blockchain được thành lập vào ngày 29 tháng 8 năm 2017 do ông Nguyễn Thái Học sáng lập – một CEO tài năng có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Blockchain. Ngay từ những ngày đầu, Vakaxa đã luôn chú trọng nghiên cứu và phát triển các giải pháp Blockchain trong nhiều lĩnh vực. Với đội ngũ phát triển tài năng và các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Vakaxa cam kết cung cấp các giải pháp an toàn, bảo mật, tốc độ xử lý nhanh, giảm thiểu rủi ro và chi phí góp phần quan trọng vào quá trình kinh doanh, quản lý của các tổ chức và doanh nghiệp. 
Trải qua thời gian dài nghiên cứu và phát triển, vị thế của Vakaxa đã được khẳng định qua những dự án mà chúng tôi thực hiện như: cung cấp ứng dụng Blockchain trong nhiều lĩnh vực từ tài chính, ngân hàng, y tế, giáo dục, giải trí đến nông nghiệp, đặc biệt là các hệ thống thanh toán, hệ thống lưu trữ, hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung cho nhiều doanh nghiệp và chính phủ. 
Với định hướng “Tiên phong nghiên cứu và ứng dụng các xu hướng công nghệ mới nhất”, Vakaxa sẽ tiếp tục là đơn vị đi đầu về công nghệ, đưa các giải pháp Blockchain vào mọi lĩnh vực của cuộc sống, tiến đến hoàn thành mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp Blockchain hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. 

Thông tin liên hệ
  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vakaxa

  • Vakaxa.,JSC

  • Số 10, ngõ 1, đường Huyền Kỳ, Phường Phú Lãn, Hà Đông, Hà Nội

  • contact@vakaxa.com

  • https://vakaxa.com/vi/

Người đại diện

Lĩnh vực

Công nghệ

Blockchain

Thành lập

08/2017

Hình ảnh (3)

Thành viên

NGUYỄN THÁI HỌC

NGUYỄN THÁI HỌC

CEO
Tham gia từ 09/2017

Startup cùng lĩnh vực

Interview Box

Interview Box

Nền tảng luyện tập...

http://www.interviewbox.asia
pihomes

pihomes

Pihomes.vn là một...

https://pihomes.vn/
WeWe Technology JSC

WeWe Technology JSC

WeWe là đơn vị chủ...

http://www.wewe.vn

Startup khác