Hủy

Công ty Cổ phần CYFEER

CyHome là sản phẩm công nghệ kết nối Ban quản lý chung cư - Cư dân - Đơn vị cung ứng hàng hoá và dịch vụ. Với CyHome, cư dân sẽ là trung tâm của hệ sinh thái với các tiện ích như thanh toán trực tuyến, kết nối với BQL và cộng đồng cư dân, mua sắm và sử dụng dịch vụ trực tuyến. Mọi chung cư sẽ trở nên hiện đại, thân thiện và đáng sống hơn với CyHome.

Giới thiệu

I. MÔ TẢ CHỨC NĂNG

CyHome là một sản phẩm công nghệ bao gồm 2 thành tố:

1. Cloud-based web app dành cho BQL chung cư với các chức năng:
  - Quản lý căn hộ, cư dân và thông tin chung.
  - Quản lý dịch vụ, thông tin, mức giá và đăng ký cho cư dân
  - Quản lý chi phí, doanh thu và tài chính của chung cư
  - Quản lý thanh toán của cư dân
  - Quản lý công việc nội bộ, trang thiết bị vật tư
  - Quản lý nhân sự

2. Ứng dụng di động dành cho cư dân với các chức năng:
  - Thanh toán trực tuyến
  - Trao đổi liên lạc với BQL
  - Cộng đồng cư dân
  - Giám sát việc sử dụng phí quản lý và quản lý tài sản chung của toà nhà (dành cho BQT)
 - Mua sắm nhu yếu phẩm trực tuyến
  - Kết nối tới cá dịch vụ online chất lượng

II. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Với CyHome, mọi chung cư và các BQL sẽ có thể ứng dụng các công cụ hiện đại khác (thẻ từ, camera...) cũng như những tiện ích về kế toán và quản lý để phục vụ công việc quản lý của mình. Các đơn vị cung ứng hàng hoá và dịch vụ cũng có thể đưa sản phẩm của mình tới gần cư dân hơn. Hiện tại, không phải Chủ đầu tư nào cũng có thể phục vụ cư dân chu đáo được như các đơn vị lớn (Vin Group), đây chính là khoảng cách mà CyHome muốn rút ngắn lại để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống trong chung cư tốt hơn.

Hệ sinh thái trực tuyến do CyHome tạo ra bao gồm kênh thanh toán, kênh giao tiếp và không gian trực tuyến để mua sắm và sử dụng dịch vụ. CyHome sẽ mang những mặt hàng và dịch vụ tốt nhất đến với cư dân.

CyHome sẽ được định hướng tương lai như là trung tâm của đô thị thông minh, nơi mà cư dân có thể toàn quyền quản lý cuộc sống của mình, từ các trang thiết bị trong gia đình cho tới các yếu tố sinh hoạt khác. Với tính mở cao, CyHome có thể kết nối với các hệ thống như Smart Home, IoT device...để thực hiện các tác vụ phức tạp cũng như quản lý năng lượng tiêu thụ...Đây hứa hẹn sẽ là một giải pháp quan trọng hướng tới đà phát triển dân số và thị trường bất động sản trong tương lai.

III. MÔ HÌNH KINH DOANH

1. Phí duy trì hệ thống hàng tháng: CyHome sẽ tính phí để duy trì hệ thống, phí này thu theo tháng hoặc năm.
2. % doanh thu và quảng cáo: CyHome sẽ thu phí quảng cáo với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng muốn tiếp cận cư dân, và với những giao dịch thành công, CyHome sẽ hưởng % từ lợi nhuận đem lại cho nhà cung cấp.
3. Sàn giao dịch cho thuê căn hộ: Với sự bùng nổ của dịch vụ cho thuê căn hộ, với sự cần thiết của thông tin xác thực và đầy đủ, CyHome có thể cung cấp những thông tin chính xác nhất của căn hộ như diện tích, sinh hoạt phí trung bình và các tiện ích...với độ mới và xác thực của thông tin cao nhất.

IV. THỰC TRẠNG HIỆN TẠI

CyHome đang trong giai đoạn beta version và đã được thử nghiệm ở các toà chung cư với quy mô đa dạng. Trong giai đoạn tới (2017-2019) sẽ là thời điểm CyHome thử nghiệm và hoàn chỉnh mô hình kinh doanh để hướng tới phát triển thị trường sau đó, cũng là điểm rơi của thị trường căn hộ chung cư và dịch vụ (theo dự đoán của CBRE và International Collier

 

 

 

Thông tin liên hệ
  • Công ty Cổ phần CYFEER

  • CYFEER

  • Số 46b/33b Phạm Ngũ Lão - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • contact@cyfeer.com

  • http://cyfeer.com/

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2017/09/19/14680993-678268442330130-2416029761129195160-o-1-1504863229.jpg

Phạm Hùng Phong

CEO

Lĩnh vực

Công nghệ

Thương mại điện tử

Logistic

Ngành khác

Thành lập

06/2016

Thành viên

Phạm Hùng Phong

Phạm Hùng Phong

CEO
Tham gia từ 06/2016

Đầu tư

Thời gian Nhà đầu tư Vòng đầu tư Giá trị
08/2017 VIISA Pre-Seed $15,000.00
06/2015 VSVA Pre-Seed $10,000.00
    Tổng $25,000.00