Hủy

Công ty TNHH MTV Oganban Việt Nam

Công ty TNHH MTV Oganban Việt Nam là chủ sở hữu ứng dụng Oganban được xây dựng để trở thành ứng dụng Từ Thiện - Trao đổi - Mua bán - Rao vặt được tin dùng và yêu thích hàng đầu. Oganban khuyến khích mọi người tăng cường từ thiện, trao đổi, mua bán đồ cũ, đồ có giá trị thấp với những người xung quanh để nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần bảo vệ môi trường, vì một cộng đồng kết nối và sẻ chia.

Giới thiệu

Nhiều người muốn bỏ đi những món đồ cũ nhưng họ cảm thấy không vui khi bỏ chúng vào thùng rác, tuy nhiên, họ không biết cho ai. Có người muốn trao đổi sách, đồ chơi, ... với bạn bè và hàng xóm nhưng không có công cụ kết nối hiệu quả. Nhiều người muốn tìm kiếm gia sư, người giúp việc, thợ sửa chữa, bác sĩ, nhà thuốc xung quanh họ một cách thuận tiện và miễn phí. Nhiều cửa hàng muốn có một cửa hàng trực tuyến miễn phí để đăng và bán sản phẩm của họ cho khách hàng. Tất cả những nhu cầu này sẽ chỉ được hỗ trợ trong một ứng dụng là Oganban. Hiện tại ở Việt Nam, họ thường tham gia một số Nhóm và Trang trên Facebook để đăng và tìm kiếm tuy nhiên đó không phải là giải pháp thực sự tốt vì Facebook là mạng xã hội và thực sự không có hỗ trợ tốt cho các nhiệm vụ này. Các trang web thương mại điện tử khác yêu cầu quá trình phức tạp để tham gia với phí giao dịch để phù hợp hơn với các sản phẩm có giá trị cao. Các trang web quảng cáo rao vặt khác khá tốt mà không mất phí nhưng chưa thực sự tốt trong các bộ lọc. Nó mất nhiều thời gian của cả người bán và người mua.

Với Oganban, mọi người có thể biết những gì mọi người xung quanh muốn thay đổi mà không cần kết bạn hoặc ở cùng một nhóm để họ kết nối mọi người tốt hơn. Danh mục cho bộ lọc được chia thành 3 phần chính bao gồm: 1 Danh mục chính x 8 Danh mục phụ về Từ thiện - Chia sẻ nơi mọi người có thể quyên góp hoặc tìm các sản phẩm từ thiện, 1 Danh mục chính x 8 Danh mục phụ về Dịch vụ - Quảng cáo rao vặt nơi mọi người có thể đăng hoặc tìm kiếm một số dịch vụ như người giúp việc, gia sư, bác sĩ ... và 6 Danh mục chính x 48 Danh mục phụ về một danh mục hàng hóa khác mà mọi người có thể lọc các mặt hàng phù hợp để trao đổi hoặc giao dịch. Cho phép tìm kiếm bài đăng trong khoảng cách ngắn 100m, 200m, 500m .. và mọi người có thể đăng bài để bán bằng tiền mặt hoặc thay đổi với các điểm ocoin giúp mọi người dễ dàng trao đổi các sản phẩm có giá trị thấp hoặc cao. Kết hợp lọc theo danh mục và khoảng cách cũng giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất gần họ. Ngoài ra, người dùng sẽ không bị tính phí cho việc đăng và phí giao dịch vì Oganban chỉ hỗ trợ họ về quá trình trao đổi mà không trực tiếp tham gia vào việc giao hàng và thu tiền.

Thông tin liên hệ
  • Công ty TNHH MTV Oganban Việt Nam

  • Oganban

  • Số 235 Đường Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, No. 235, Le Thuc Hoach Street, Phu Tho Hoa Ward

  • appoganban@gmail.com

  • Http://Oganban.net

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2019/07/22/hxd-2-1555814397.jpg

Hà Xuân Dương

CEO

Lĩnh vực

Công nghệ

Thành lập

12/2018

Hình ảnh (1)

Thành viên

Hà Xuân Dương

Hà Xuân Dương

CEO
Tham gia từ 12/2018

Startup cùng lĩnh vực