Hủy

PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP

Cung cấp hệ thống công việc pháp lý cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc pháp lý một cách dễ dàng và tiếp cận chính sách pháp luật một cách gần gũi hơn. PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP đóng vai trò pháp chế online cho mọi doanh nghiệp. Doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tiếp cận và thực hiện các công việc pháp lý.

Giới thiệu

Website: http://phaplykhoinghiep.vn đóng vai trò PHÒNG PHÁP CHẾ ONLINE để giúp doanh nghiệp thực hiện những vấn đề sau:
1. Cung cấp hệ thống những công việc pháp lý gắn liền với vòng đời hoạt động của doanh nghiệp. Những công việc này được chúng tôi hệ thống từ nhiều văn bản pháp lý được cập nhật liên tục, đính kèm các biểu mẫu và tiện ích đi kèm, giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
2. Một Lịch công việc online nhắc nhở thực hiện những công việc pháp lý hoặc những công việc cá nhân của bạn, hạn chế rủi ro mình quên thực hiện công việc.
3. Những bài viết, chính sách pháp luật cung cấp kiến thức pháp luật và bổ trợ cho quá trình thực hiện những công việc pháp lý của bạn.
4. Có đội ngũ chuyên viên pháp lý hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng thông qua các kênh: Email, điện thoại và chat online.
5. Được nhận email nhắc việc cũng như thông tin pháp lý qua email.
Với những tiện ích của PHÒNG PHÁP CHẾ ONLINE thì mọi công việc, mọi thủ tục liên quan đến doanh nghiệp của mình, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ
  • PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP

  • PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP

  • 17 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

  • info@phaplykhoinghiep.vn

  • http://phaplykhoinghiep.vn

Lĩnh vực

Ngành khác

Thành lập

10/2017

Hình ảnh (2)

Startup cùng lĩnh vực

Startup khác