Hủy

JobNow hệ thống tuyển dụng thông minh

JobNow hệ thống tuyển dụng thông minh với nhiều tính năng ưu việt chỉ có tại JobNow như tìm việc theo định vị, ngày hội tuyển dụng Online, phỏng vấn trực tuyến, tìm việc làm nhanh FlashJob giúp ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối với nhau dễ dàng. Đặc biệt JobNow với hệ thống bigdata khổng lồ và lượng visit 500 nghìn trên tháng là một thế mạnh cho dịch vụ Headhunter của JobNow phát triển và sẵn sàng cung ứng những nhân sự chất lượng nhất...Tuyển dụng của doanh nghiệp hãy để JobNow lo

Giới thiệu

JobNow nền tảng tuyển dụng thông minh do Công ty Cổ phần ADT quốc tế sáng lập và phát triển. Với những tính năng vượt trội như: Tìm việc theo định vị, phỏng vấn trực tuyến, ngày hội tuyển dụng online, Flash Jobs... Chúng tôi đã giúp hơn 500.000 ứng viên tìm được công việc phù hợp và hơn 20.000 nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng.

Với nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại kết hợp với tính năng tìm việc theo định vị dễ dàng kết nối Nhà tuyển dụng với Ứng viên ở bất kỳ nơi đâu. JobNow không ngừng phát triển ở trong nước mà còn ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Với nhiều tính năng vượt trội giúp ứng viên và nhà tuyển dụng dễ dàng kết nối được với nhau

Tính năng tìm việc theo định vị
Với tính năng tìm việc làm theo định vị thông qua hệ thống Website/ Mobile App của JobNow, hệ thống sẽ tự động tìm ra các công việc gần nhất xung quanh ứng viên, ứng viên chỉ cần tìm ra những công việc phù hợp nhất và nộp đơn ứng tuyển.

Ngày hội tuyển dụng Online- JobNow
Với ngày hội tuyển dụng Online của Jobnow cho phép nhà tuyển dụng mở ngày hội việc làm online, giúp ứng viên có thể thăm gian hàng và nộp hồ sơ ứng tuyển và tham gia phỏng vấn trực tuyến tất cả đều trên môi trường Internet nhanh chóng và tiện lợi giúp kết nối ứng viên và Nhà tuyển dụng mọi lúc mọi nơi.

Gói tuyển dụng siêu tốc Flash Jobs
Với tiêu chí tìm việc nhanh như "Chớp"-Flash jobs phản hồi lại kết quả với ứng viên ngay sau khi ứng viên hoàn tất việc nộp hồ sơ. Với gói Flash Jobs giúp nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng tìm được nhân sự chất lượng nhanh nhất có thể.

Phỏng vấn trực tuyến
Sau khi ứng viên nộp hồ sơ online, Nhà tuyển dụng chọn lựa ứng viên phù hợp với vị trí công việc cần tuyển, phỏng vấn trực tiếp và thông báo kết quả của buổi phỏng vấn thông qua Mobile App của JobNow

Dịch vụ headhunter kết nối nhân tài sau 7 ngày

Ngoài những tính năng ưu việt của JobNow giúp nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau dễ dàng JobNow còn là một trong nhưng đơn vụ "SĂN" nhân sự giỏi uy tín và chất lượng với kinh nghiệm hơn 4 năm hoạt động với đội ngũ HEADHUNTER dày dặn kinh nghiệm và nguồn data dữ liệu lớn JobNow tự hào là đơn vị kết nối nhân tài nhanh chóng và chất lượng cho doanh nghiệp 

Tham gia trải nghiệm các tính năng nổi bật tại: https://jobnow.com.vn/

Thông tin liên hệ
  • JobNow hệ thống tuyển dụng thông minh

  • JobNow

  • Số 7, ngách 6, ngõ 121 Trần Phú, Phường Văn Quán, quận Hà Đông

  • tony.adtgroup@gmail.com

  • https://jobnow.com.vn

Người đại diện

https://i-startup.vnecdn.net/2019/07/22/ceo-le-khac-hiep-1562120392.jpg

Lê Khắc Hiệp

CEO

Lĩnh vực

Công nghệ

Thành lập

12/2015

Hình ảnh (6)

Thành viên

Lê Khắc Hiệp

Lê Khắc Hiệp

CEO
Tham gia từ 12/2015

Startup cùng lĩnh vực

eTen Technologies

eTen Technologies

eTen sử dụng AI tập...

https://www.eten.io/
VINAREV

VINAREV

sử dụng big data để...

https://rev.vn/