Hủy
Ý tưởng mới Thứ năm, 13/6/2019, 09:16 (GMT+7)

Cơ hội giành 37.000 USD từ Hackathon AngelHack

Ba mươi đội startup công nghệ cùng tranh tài trong 48 giờ liên tục, chơi để giành phần thưởng 7.000 USD tiền mặt và 30.000 USD hiện vật.

AngelHack cùng TopDev (cộng đồng IT và Programming lớn nhất Việt Nam), với sự đồng hành của các đối tác IBM, Amazon Web Service, FE Credit, Vietnam Post, Sun*, sẽ tổ chức Hackathon tại hai thành phố Hà Nội và TP HCM. Đây được coi là cuộc chơi của những nhà tiên phong dám thay đổi và thách thức bản thân khỏi giới hạn an toàn.

Hackathon Angel 2018 thu hút nhiều đội thi. Ảnh: Vulcanpost

Hackathon AngelHack 2016 thu hút nhiều đội thi. Ảnh: Vulcanpost

Các đội thi có cơ hội gặp gỡ những nhà tiên phong, chuyên gia công nghệ hàng đầu tại các startup thành công. Những câu chuyện, kinh nghiệm xương máu và góc nhìn thực tế từ thị trường sẽ được chia sẻ tại sự kiện. Từ đó, các đội chơi có thể hoàn thiện và khai thác hết tiềm năng của dự án.

"Kim chỉ nam xuyên suốt của Hackathon từ những ngày đầu tiên chính là câu nói: Ai cũng đều được chào đón. Những sản phẩm tuyệt vời bắt đầu từ những ý tưởng giản đơn. Chúng tôi tin rằng những ý tưởng tuyệt vời đó cần được phát triển mạnh mẽ – với sự giúp sức từ những người đi trước, có nền tảng hoặc bề dày kinh nghiệm. Với tâm nguyện này, AngelHack đón nhận tất cả các công ty khởi nghiệp thành công, những nhà phát triển, doanh nhân và nhà thiết kế đam mê sáng tạo để tham gia vào chuyển động này, bất kể trình độ kinh nghiệm hay vị trí địa lý nào", bà Nguyễn Thúy Ngân, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Ngoài những kiến thức thu được, các đội chơi có cơ hội nhận giải thưởng gồm 7.000 USD tiền mặt và 30.000 USD hiện vật cho đội thắng cuộc. Bên cạnh đó, đội quán quân sẽ được đặc cách vào chương trình Hackcelerator.

Chuỗi cuộc thi Hackathon AngelHack đã có mặt tại 65 quốc gia, tạo nên làn sóng khởi nghiệp mạnh mẽ. Hơn 115 công ty khởi nghiệp đã ra mắt từ chuỗi cuộc thi này. Năm 2019, Hackathon AngelHack sẽ có mặt tại Việt Nam, tạo sân chơi cho các lập trình viên, đội ngũ thiết kế và các doanh nghiệp, để cùng tạo nên những ý tưởng mới. Năm 2018, Hackathon đã thu hút sự tham gia của hơn 10.000 thành viên.

Minh Tuấn